Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

99,000 

In stock

Ốp lưng Silicon Galaxy J5 prime hiệu Nillkin là một trong những sản phẩm mới nhất, nổi bật nhất và được rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu. Một chiếc ốp lưng hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích hon cả tính năng bảo vệ là một sự lựa chọn thông minh.

Ốp lưng Galaxy J5 prime là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng và hiệu quả sử dụng. Một sản phẩm đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích không thể phủ nhận chính là sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một sản phẩm hiện đại tại shop phụ kiện Galaxy và sử dụng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm: 

– Chất liệu silicon là một chất liệu bền đẹp, đáng để lựa chọn và sử dụng. Đây là một trong những chất liệu bền, đẹp, rẻ và có tác dụng lớn. Đầu tiên, phải kể đến khả năng hỗ trợ giúp ốp có trọng lượng nhẹ hơn, hoàn toàn không bị rách hay gặp phải vấn đề biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài.

– Sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin được thiết kế cắt khoét rất chuẩn xác, hỗ trợ sử dụng một cách hoàn hảo. Các bạn có thể thoải mái thực hiện các thao tác điều khiển trên điện thoại mà không lo lắng bất kỳ trở ngại nào.

– Chiếc ốp được đầu tư để có được độ trong hoàn hảo hơn cả mong đợi. Cơ chế tản nhiệt tốt, không làm nóng máy, không gây yếu sóng. Đặc biệt, tại những vị trí quan trọng như chân sạc, chân cắm tai nghe được thiết kế thêm hệ thống nắp đậy chống bụi bẩn.

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-04

Sản phẩm cấu tạo như hình

Chức năng của sản phẩm:

– Ốp lưng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo vệ điện thoại một cách an toàn, hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng ốp để phòng tránh bất kỳ nguy cơ gây hại nào có thể xảy ra đối với điện thoại. Các tác động ngoại cảnh chắc chắn không thể gây hại lên điện thoại và giúp chiếc điện thoại luôn mới, chất lượng bộ máy hoạt động bên trong luôn hiệu quả như mong đợi.

– Sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin còn có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, hiện đại hơn nữa cho chiếc điện thoại của các bạn. Sản phẩm trong suốt giúp màu sắc, đường nét, các góc cạnh hoàn hảo đều được thể hiện một cách rõ nét nhất.

– Ngoài ra, tất cả những yếu tố bên ngoài như nước, mồ hội, vân tay, dầu… hoàn toàn không thành vấn đề khi đã sử dụng chiếc ốp lưng này.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

– Sản phẩm được sử dụng như một trong những sản phẩm chất lượng nhất có tác dụng hỗ trợ không nhỏ như đã mô tả. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng của sản phẩm mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm được thương hiệu Nillkin sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại nên chất lượng hết sức đảm bảo.

– Chiếc ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin được shop chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng nguyên hộp. Các bạn sẽ nhận thấy được thông tin chính hãng bên ngoài vỏ hộp với mã QR rõ ràng.

Các địa chỉ uy tín: 

– Hãy đến với các địa chỉ sau đây để chọn cho mình một sản phẩm hiện đại và hoàn hảo:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Các bạn cũng không nên bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm hiện đại nào khi đã đến với shop như các sản phẩm phụ kiện Galaxy J5 Prime khác…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin:

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-02

Sản phẩm của thương hiệu Nillkin

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-03

Màu sắc trong suốt 
Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-05

Cực kỳ mỏng nhẹ

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-06

Cắt khoét vô cùng chuẩn xác

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-07

Tính đàn hồi cao giúp tránh biến dạng

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-08

Dòng chữ thương hiệu

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-09

Sản phẩm chắc chắn khiến mọi khách hàng hài lòng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu