Củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng

100,000 

In stock

Củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng là sản phẩm có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ các bạn tiếp tục duy trì hoạt động của chiếc điện thoại. Sản phẩm được đánh giá cao về lợi ích và hiệu quả sử dụng và hãy nhanh tay để có thể sở hữu.

Các sản phẩm phụ kiện Galaxy J5 Prime của shop chúng tôi khá phong phú và đa dạng. Tất cả các sản phẩm đều được đánh giá cao về hiệu quả và lợi ích. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau và đáng để các bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và đánh giá cẩn thận về mọi yếu tố. Dưới đây là thông tin chi tiết về một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ khi đã đến với shop phụ kiện Galaxy chúng tôi.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn, rất nhẹ nên có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi thật thuận tiện. Lớp vỏ củ sạc được làm từ chất liệu nhựa cứng nên tránh được mọi tác nhân của môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

– Trên thân củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng được in rất chi tiết vè rõ ràng những thông tin cơ bản nhất giúp các bạn có thể nhận biết được một sản phẩm chính hãng đồng thời hiểu rõ hơn sản phẩm mà bạn lựa chọn…

– Đầu củ sạc có dòng chữ Samsung và chân sạc dạng tròn thích hợp với rất nhiều cổng cắm tại Việt Nam. Phần viền củ có một mã QR và một cổng cắm USB để kết nối với cable sạc nhằm hoàn thiện bộ sản phẩm hỗ trợ sạc cho điện thoại.

Cu-sac-Galaxy-J5-Prime-03

Sản phẩm chính hãng Samsung

Công dụng của sản phẩm:

– Sản phẩm được chọn lựa là một tỏng những phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ người sử dụng điện thoại nào. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sạc pin cho điện thoại và duy trì hoạt động một cách thông suốt, liên tục.

Củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng chuyển dòng điện từ 220V sang 5V – 1A phù hợp với dòng điện cần cung cấp cho điện thoại Samsung J5 Prime. Đảm bảo hỗ trợ sạc một cách nhanh chóng, ổn định, tránh gây phồng pin, tránh loạn cảm ứng…

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng:

– Sản phẩm chính hãng cũng có những dấu hiệu cơ bản để có thể nhận biết và dưới đây là một số thông tin giúp các bạn dễ dàng chọn lựa củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng:

– Trên thân củ có in các thông tin chi tiết một cách rõ nét, không bị mờ nhòe, không bị thiếu thông tin.

– Chân củ sạc chính hãng thiết kế dạng tròn và có hướng hơi chụm vào nhau chứ không được thiết kế thẳng song song.

Các sản phẩm liên quan:

– Các bạn đã sử dụng điện thoại thì không nên bỏ qua bất kỳ sản phẩm nào. Hãy chọn thật nhiều sản phẩm độc đáo và mới lạ khác để có thể yên tâm và hài lòng. Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm thật nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy J5 Prime khác…

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng:

Cu-sac-Galaxy-J5-Prime-02

Sản phẩm đảm bảo khiến các bạn vô cùng yêu thích

Cu-sac-Galaxy-J5-Prime-03

Hàng chính hãng Samsung chất lượng cao

Cu-sac-Galaxy-J5-Prime-04

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Cu-sac-Galaxy-J5-Prime-07

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu