Miếng dán màn hình Galaxy J5 Prime hiệu Vmax

99,000 

In stock

Miếng dán màn hình Galaxy J5 prime hiệu Vmax là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại của các bạn tránh được mọi tác động không mong đợi. Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi và chúng tôi nhận hỗ trợ dán màn hình không tính phí.

Khi muốn chọn lựa các sản phẩm phụ kiện Galaxy J5 Prime, các bạn hãy đến với shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm phụ kiện hoàn hảo muốn giới thiệu với các bạn. Từ những sản phẩm cơ bản như bao da, ốp lưng… đến những sản phẩm số lượng có hạn… tất cả đều được chúng tôi lựa chọn hết sức kỹ càng. Ngay dưới đây là thông tin về một trong những sản phẩm hoàn hảo như vậy.

Thông tin sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J5 Prime hiệu Vmax:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm bao gồm ba lớp và lớp dán chính ở giữa. Hai lớp dán bên ngoài được đánh số thứ tự để các bạn có thể thực hiện thao tác dán một cách dễ dàng. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm có được sự hài hòa và chất lượng hiện đại như mong đợi.

– Chất liệu đặc biệt đã giúp sản phẩm có khả năng chống lại nguy cơ rách, trầy. Sử dụng công nghệ từ tính giúp miếng dán màn hình Galaxy J5 Prime hiệu Vmax có thể bám màn hình rất tốt, chống bong bật trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Sản phẩm siêu mỏng nhẹ nên không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào lên màn hình điện thoại của các bạn. Do vậy, có thể khẳng định rằng sử dụng sản phẩm này hoàn toàn không tạo cảm giác khó chịu.

Mieng-dan-man-hinh-Galaxy-J5-Prime-Vmax-03

Sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện Galaxy

Công dụng của sản phẩm:

– Sản phẩm được sử dụng để bảo vệ màn hình điện thoại để tránh những tác động nhỏ khi rơi, va chạm với các vật dụng khác… Miếng dán được đầu tư công nghệ hiện đại nên chắc chắn sẽ giúp các bạn sử dụng điện thoại được thoải mái hơn.

– Bên cạnh đó, miếng dán màn hình Galaxy J5 Prime hiệu Vmax còn có tác dụng hỗ trợ các bạn chống lại các tác nhân thông thường như nước, dầu, vân tay, mồ hôi… Các tác nhân này chắc chắn không gây ảnh hưởng lên màn hình điện thoại.

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm rất dễ dàng thực hiện thao tác dán và sử dụng. Do vậy, các bạn nên lựa chọn sản phẩm và tự mình thực hiện thao tác dán một cách dễ dàng. Và các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại shop chúng tôi để được hỗ trợ dán một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

– Sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi hoàn toàn là hàng chính hãng Vmax với chất lượng đảm bảo. Các bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được sử dụng miếng dán màn hình Galaxy J5 Prime hiệu Vmax.

Các địa chỉ uy tín:

– Ngoài sản phẩm này, các bạn nên xem thêm thật nhiều sản phẩm khác để có được sản phẩm ưng ý nhất: Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee… Tất cả những sản phẩm này đều đang cso mặt tại những địa chỉ uy tín dưới đây:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy J5 Prime hiệu Vmax:

Mieng-dan-man-hinh-Galaxy-J5-Prime-Vmax-01

Sản phẩm đáng để chọn lựa

Mieng-dan-man-hinh-Galaxy-J5-Prime-Vmax-02

Và sử dụng một cách an tâm

Mieng-dan-man-hinh-Galaxy-J5-Prime-Vmax-03

Chống thấm nước, thấm dầu, bám vân cực tốt

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Màu sắc

"Trong suốt"

Thương hiệu

Vmax

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu