Sạc Galaxy J5 Prime chính hãng

120,000 

In stock

Sạc Galaxy J5 prime chính hãng là sản phẩm hỗ trợ không nhỏ cho khách hàng khi muốn sử dụng để sạc pin cho chiếc điện thoại. Sản phẩm được đánh giá cao về lợi ích, chất lượng, hiệu quả và rất nhiều chi tiết khác của một sản phẩm chính hãng….

Với hệ thống sản phẩm phụ kiện phong phú, shop phụ kiện Galaxy chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm nổi tiếng, chất lượng và hiện đại để giới thiệu với các bạn. Mỗi sản phẩm chúng tôi tìm kiếm đều được giới thiệu ngay lập tức đến các khách hàng nhằm giúp các khách hàng nhanh chóng được trải nghiệm cảm giác sử dụng một sản phẩm chất lượng cao. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Galaxy J5 prime.

Thông tin sản phẩm sạc Galaxy J5 Prime chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hết sức nhỏ gọn, hiện đại, trọng lượng nhẹ và có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng. Sản phẩm bao gồm hai thành phần cấu tạo chính được thiết kế tách rời: củ sạc và cable sạc.

– Củ sạc của bộ sản phẩm sạc Galaxy J5 prime chính hãng được thiết kế với rất nhiều thông tin chi tiết được in trên thân củ. Chân sạc dạng tròn thích hợp với rất nhiều cổng căm điện tại Việt Nam.

– Cable sạc dài 1.5m, được thiết kế với khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, chống đứt, gãy,… Hai đầu cable là hai cổng USB và cổng micro USB rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Sac-cable-Samsung-03

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Chức năng của sản phẩm:

– Chức năng đầu tiên của sạc Galaxy J5 prime chính hãng chính là hỗ trợ khách hàng sử dụng để sạc một cách hiệu quả. Giúp duy trì hoạt động cho chiếc điện thoại một cách thông suốt nhất.

– Bên cạnh đó, chiếc cable sạc của bộ sản phẩm này có nhiều hơn một công dụng. Sản phẩm hỗ trợ các bạn sử dụng một cách an tâm cho các mục đích khác như đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại của các bạn.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng:

– Các bạn có thể tự mình chọn được một sản phẩm chính hãng chỉ với các dấu hiệu sau đây:

– Đầu tiên, đối với củ sạc của bộ sạc Galaxy J5 prime chính hãng, sản phẩm cần có chân sạc dạng tròn và được thiết kế có hướng chụm vào nhau. Trong khi đó, các sản phẩm không chính hãng thường thiết kế thẳng song song.

– Tiếp theo, phải kể đến dòng chữ in trên thân củ rất rõ nét, không bị mờ, nhòe…

– Với cable sạc, sản phẩm cần có dòng chữ Việt Nam ở cổng cắm USB và bên trong cổng micro có 4 chân đồng, khuyết một chân ở giữa. Sử dụng phần mềm đo dòng sẽ nhận được kết quả 1800mAh.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm này cùng với rất nhiều sản phẩm khác hiện đều đã có mặt tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Các bạn hãy đến:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm sạc Galaxy J5 prime chính hãng:

Sac-cable-Samsung-01

Bao gồm 01 củ và 01 cable sạc

Sac-cable-Samsung-02

Thiết kế thuận tiện

Sac-cable-Samsung-03

Hỗ trợ sạc ổn định

Sac-cable-Samsung-04

Đảm bảo an tâm khi sử dụng

Sac-cable-Samsung-05

Hàng chính hãng có mặt tại shop phụ kiện Samsung

Sac-cable-Samsung-06

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu