Cable USB Galaxy J5 Prime chính hãng

50,000 

In stock

Cable USB Galaxy J5 prime chính hãng có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng để sạc pin cho chiếc điện thoại của mình và sử dụng một cách an tâm. Sản phẩm chính hãng Samsung do Samsung Việt Nam sản xuất chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Rất nhiều sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Galaxy J5 prime hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Dưới đây là một trong những sản phẩm đảm bảo có thể khiến mọi khách hàng đều hết sức yêu thích và hài lòng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại của Samsung nên đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Thông tin sản phẩm cable USB Galaxy J5 Prime chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm hiện đã có mặt tại shop phụ kiện Galaxy và đang chờ tất cả các khách hàng đến lựa chọn và sử dụng. Chiếc cable có thể quấn gọn để mang theo mọi lúc, mọi nơi và sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng.

– Chiều dài của sản phẩm lên tới 1.5m, hai đầu là hai cổng USB và micro USB chuẩn chính hãng. Đầu USB sẽ được sử dụng để cắm vào củ sạc và cổng micro USB cắm vào chân sạc điện thoại.

– Lớp vỏ ngoài là cao su đóng vai trò bảo vệ cực kỳ hiệu quả cho cable USB Galaxy J5 Prime chính hãng hoạt động thông suốt và liên tục. Giúp chống thấm nước, chống bám bẩn, chống nứt vỡ…

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-06

Sản phẩm chính hãng

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng:

Cable USB Galaxy J5 Prime chính hãng chính hãng có những dấu hiệu nhận biết cơ bản:

+ Cổng USB có dòng chữ Việt Nam được in dập rất rõ nét, đầu cable được thiết kế tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng và tương thích với củ sạc cũng như cổng cắm USB của rất nhiều thiết bị khác.

+ Cổng micro USB có 4 chân đồng và khuyết một chân ở vị trí giữa. Các chân đồng đặt bên trong và thuận lợi cho quá trình sử dụng.

+ Dòng điện hỗ trợ sạc duy trì ở mức 1800mAh rất phù hợp với dòng điện cần cung cấp cho điện thoại Samsung J5 Prime.

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm hỗ trợ sạc pin cho điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chiếc cable đảm bảo hỗ trợ sạc ổn định, không bị phồng pin, không cháy nổ, không hỏng hóc hay loạn cảm ứng. Sản phẩm chính hãng nên có thể khiến mọi khách hàng đều an tâm.

– Bên cạnh đó, cable USB Galaxy J5 Prime chính hãng còn được sử dụng để đồng bộ dữ liệu của điện thoại với máy tính. Do vậy, sản phẩm sẽ khiến các bạn hết sức an tâm.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

– Các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến ố 01299.95.95.95 và đặt hàng sản phẩm này hoặc thật nhiều sản phẩm chất lượng khác, như: củ sạc Galaxy J5 Prime chính hãng

Hình ảnh sản phẩm cable USB Galaxy J5 Prime chính hãng:

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-02

Thiết kế thuận tiện, có thể quấn gọn như hình

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-03

Cổng cắm USB

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-04

Bên trong cổng USB

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-05

Cổng micro USB

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-06

Một sản phẩm hiện đại

Cable-USB-Galaxy-J5-Prime-07

Được bảo hành 06 tháng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu