Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

60,000 120,000  (-50%)

In stock

Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin của shop chúng tôi khá phong phú, đa dạng và có khả năng hỗ trợ hết sức hiệu quả cho bất kỳ khách hàng nào. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao với những lợi ích không thể chối cãi. Hãy gọi 01299.95.95.95 để sở hữu.

Ốp lưng Galaxy J5 Prime là dòng sản phẩm mới nhưng tất cả những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng nhất hiện đều đã có mặt tại shop chúng tôi – shop phụ kiện Galaxy. Sản phẩm đa dạng và phong phú giúp bất kỳ khách hàng nào cũng có cơ hội được lựa chọn và sử dụng một cách an tâm nhất. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một sản phẩm mới của mình.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chiếc ốp lưng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại nên hình thức cũng đạt chuẩn hiện đại. Với kích thước rất nhỏ gọn vừa vặn với lòng bàn tay cũng như vừa vặn với kích thước điện thoại, các bạn có thể sử dụng một cách an tâm và thoải mái.

– Chất liệu nhựa cứng đã tạo cho ốp có một trọng lượng siêu nhỏ gọn, nhẹ. Chất liệu này giúp đảm bảo mang đến cả độ bền chắc hơn cho chiếc ốp. Bề mặt ngoài của ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin được chế tạo để có độ sần nhẹ, giúp bám tay hơn. Mặt trong lại rất nhẵn và bám máy tốt.

– Thiết kế cắt khoét chuẩn xác là một lợi thế giúp sản phẩm che phủ tốt viền, lưng điện thoại và hòa nhập với chiếc điện thoại. Không gây ảnh hưởng đến các thao tác sử dụng trên điện thoại.

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-04

Sản phẩm có nhiều màu sắc nổi bật

Chức năng của sản phẩm:

– Các bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ các bạn bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm có thể chống lại những tác động của môi trường lên điện thoại và giúp duy trì độ mới, duy trì chất lượng hoạt động của bộ máy bên trong một cách dễ dàng.

– Sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin của chúng tôi còn có tác dụng không nhỏ trong việc thể hiện cá tính và bản sắc bởi sản phẩm có rất nhiều màu sắc hiện đại khác nhau. Màu sắc phong phú như đỏ, vàng gold, trắng, đen… đều rất trẻ trung, sang trọng. Góp phần mang đến vẻ ngoài cá tính và nổi bật hơn cho người sử dụng là các bạn.

Thông tin liên quan:

– Sản phẩm sẽ giúp các bạn sử dụng một cách thoải mái còn nhờ vào một miếng dán màn hình hiện đại đi kèm. Miếng dán cũng được thương hiệu Nillkin sản xuất và thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại Samsung J5 Prime. Đây là sản phẩm tặng kèm ốp lưng giúp hỗ trợ bảo vệ điện thoại được toàn diện nhất.

– Chiếc ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin còn được sản xuất và thiết kế bởi thương hiệu Nillkin. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm phụ kiện nói chung và ốp lưng này nói riêng. Chất lượng của sản phẩm chắc chắn không thể khiến các bạn thất vọng. Hãy nhanh tay chọn lựa và sử dụng.

Các sản phẩm liên quan:

– Có rất nhiều sản phẩm được đánh giá cao tại shop chúng tôi. Ngoài chiếc ốp lưng này, các bạn có thể xem thêm hệ thống các sản phẩm phụ kiện Galaxy J5 Prime hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Rất nhiều sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi được sản xuất dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khách hàng. Hãy nhanh tay để sở hữu.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin:

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-02

Sản phẩm chất lượng cao

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-03

Thiết kế mỏng nhẹ 
Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-05

Vừa vặn trong lòng bàn tay

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-06

Bề mặt ốp có lớp vân sần nhẹ

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-07

Cắt khoét cực chuẩn

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-08

Chống chịu mọi tác động

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-09

Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu