Miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge

50,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy S6 Edge chính là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng điện thoại trong giai đoạn hiện nay. Khi sử dụng phụ kiện nghĩa là bạn đã tạo cho mình thêm sự an tâm và thoải mái để sử dụng điện thoại. Không dừng lại ở công dụng mà kiểu dáng của các sản phẩm cũng ngày một nâng cao hơn. Đặc biệt, có rất nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao, giá thành phù hợp, mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị. Chúng tôi cũng đã tiến hành lựa chọn rất nhiều sản phẩm trong số các sản phẩm mới đó để có thể khiến các bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng. Như miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge là một ví dụ.

Thông tin sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge:

Miếng dán lưng là dòng sản phẩm khá mới lạ trong giai đoạn hiện nay. Không phải dòng máy nào cũng có miếng dán phần lưng nhưng thật may mắn là Samsung S6 Edge lại sở hữu một miếng dán chất lượng như vậy. Với thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn, vừa vặn hoàn toàn với điện thoại của bạn, sản phẩm này có thể chống trầy xước cực kỳ hiệu quả. Chất liệu sử dụng để tạo nên sản phẩm này chính là carbon, một chất liệu mới được sử dụng, có độ bền cao, không thấm nước, không bám vân tay, không bị rách, đứt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge có bề mặt vân sần nhẹ giúp chống trơn cực kỳ hiệu quả. Hoa văn 3D rất đẹp mắt, thể hiện được sự sang trọng, cá tính của người sử dụng và tôn lên màu sắc nguyên bản của máy.

Sản phẩm có thể khiến bất kỳ người dùng điện thoại nào cũng có thể yên tâm. Khả năng chống chịu được mọi nguy cơ trầy xước chính là một lợi thế của sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể mua về tự dán, hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ dán cho bạn mà không tính công dán của các bạn. Khi sử dụng sản phẩm này, chúng tôi cam kết nguy cơ nóng máy hay bong bật trong quá trình sử dụng là hoàn toàn không xảy ra. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: miếng dán màn hình galaxy S6 Edge hiệu Vmax

Hình ảnh sản phẩm miếng dán lưng sau Galaxy S6 Edge:

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-01

Sản phẩm hiện đại, có thể bảo vệ điện thoại tốt

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-02

Tháo tác dán rất dễ dàng, đơn giản

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-03

Độ che phủ cực lớn

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-04

Cắt khoét rất chuẩn xác

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-05

Hoa văn 3D hiện đại

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-06

Sản phẩm mới nhất và tốt nhất hiện nay

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-07

Mỏng nhẹ, bám máy

mieng-dan-lung-sau-S6-Edge-08 - Copy

Sản phẩm hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu