Bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics

350,000 

In stock

Bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics chính là sản phẩm mà chúng tôi hết sức hài lòng và tự tin về mặt chất lượng. Sản phẩm dưới đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo của tất cả các khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế hết sức hiện đại và chuẩn xác về chất lượng. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm của rất nhiều dòng máy hiện đại, trong đó không thể thiếu phụ kiện Galaxy S6 Edge. Có những sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi những thương hiệu hết sức nổi tiếng hoặc thương hiệu mới. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng hoàn hảo bởi được kiểm tra và đánh giá rất kỹ càng. Sản phẩm dưới đây của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng như vậy: bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics.

Thông tin sản phẩm bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics:

Bộ sản phẩm đế sạc được sản xuất và thiết kế rất khác biệt so với các sản phẩm hiện đại khác. Khi sử dụng, chúng tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Bộ sản phẩm bao gồm hai bộ phận cấu tạo chính: đế sạc và nắp lưng. Đế sạc được sản xuất và thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi thật đơn giản. Sản phẩm hỗ trợ sạc rất hiệu quả cho dòng điện thoại Samsung S6 Edge. Với thiết kế bằng nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm hoàn toàn có thể chống chịu lực tác động một cách hiệu quả. Bề mặt có lớp vòng tròn cao su giúp đặt điện thoại không bị xê dịch hay trơn trượt. Đây là một trong hai sản phẩm trong bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics.

Bên cạnh chiếc đế sạc thông minh là một chiếc nắp lưng rất hoàn hảo cả về hình thức và chất lượng. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ điện thoại cực tốt với thiết kế ôm sát thân máy tại bốn góc rất chắc chắn. Bề mặt sản phẩm có hoa văn rất sang trọng, đặc biệt. Mặt trong của ốp có lót lớp nỉ chống xước và chống trơn trượt khi bạn lắp điện thoại. Nhờ thiết kế hoàn hảo cả về hình thức và chất lượng mà bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics đã chinh phục hoàn toàn tất cả các khách hàng đang sử dụng dòng điện thoại Samsung S6 Edge. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng: bao da Clear View Galaxy S6 Edge

Hình ảnh sản phẩm bộ đế sạc không dây kèm ốp lưng Galaxy S6 Edge hiệu Protechnics:

bo-de-sac-khong-day-galaxy-s6-edge-hieu-protechnics-01

Bộ sản phẩm bao gồm 01 nắp lưng và 01 đế sạc rất hiện đại

bo-de-sac-khong-day-galaxy-s6-edge-hieu-protechnics-02

Thiết kế rất đẹp và chắc chắn, hỗ trợ sạc rất nhanh chóng

bo-de-sac-khong-day-galaxy-s6-edge-hieu-protechnics-03

Hình thức sản phẩm khá hài hòa, đẹp mắt

bo-de-sac-khong-day-galaxy-s6-edge-hieu-protechnics-15

Trọn bộ sản phẩm chất lượng cao

bo-de-sac-khong-day-galaxy-s6-edge-hieu-protechnics-16

Hãy đến với chúng tôi để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng này

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Protechnics

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu