Kính camera Galaxy S6 Edge chính hãng

100,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện Samsung S6 Edge là sản phẩm chất lượng mà chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với các bạn. Đây là một trong những sản phẩm mới với chất lượng thực sự đảm bảo, làm hài lòng tất cả các bạn. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một trong những sản phẩm mới nhất để sử dụng.

Thông tin sản phẩm kính camera Galaxy S6 Edge chính hãng:

Khi nào nên thay thế sản phẩm?

– Camera sau là bộ phận rất dễ gặp phải các vấn đề hỏng hóc không mong đợi. Thông thường, các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sản phẩm sẽ xuất phát từ các yếu tố của môi trường.

– Các va chạm làm trầy xước bề mặt camera có thể khiến kính camera bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Khi bạn nhận thấy chất lượng ảnh bị kém đi rõ rệt, mờ, nhòe, không được sắc nét.

– Khi mở camera, màn hình bị đen, báo lỗi hoặc không thể hiển thị tính năng chụp hình. Trường hợp này có thể phải xem xét đến việc thay thế cả cụm camera sau.

Quy trình thay thế:

– Chúng tôi nhận thay thế tất cả những sản phẩm chất lượng cho các bạn và kính camera Galaxy S6 Edge chính hãng là một trong những linh kiện được chúng tôi nhận thay thế.

– Quy trình thay thế chỉ được thực hiện trong khoảng 15 phút. Các bạn có thể yên tâm vì chiếc điện thoại sau khi thay thế sẽ có chất lượng như mới. Đặc biệt, chất lượng ảnh, video sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

– Chúng tôi cũng cam kết thực hiện hoạt động thay thế một cách nhanh chóng, chuẩn xác và các bạn có thể kiểm tra toàn bộ quy trình thay thế cũng như chất lượng điện thoại sau khi nhận được điện thoại.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn chắc chắn là hàng chính hãng Samsung. Chúng tôi cam kết với các bạn rằng sản phẩm được thiết kế trên cùng một dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại, đảm bảo của Samsung Việt Nam.

– Hiện tại, Shop phukiensamsung thay kính Camera S6 Edge với các mức giá sau đây:

+ Thay mỗi kính camera S6 Edge giá 100k và miễn phí công thay.

+ Thay cả kính và viền Camera S6 Edge giá 150k và công thay 50k.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm dành cho các bạn không chỉ có kính camera mà còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để trải nghiệm sử dụng sản phẩm mới này.

– Các bạn có thể xem thêm: sạc nhanh Samsung S6 Edge chính hãng

Hình ảnh sản phẩm kính camera Galaxy S6 Edge chính hãng:

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Sản phẩm mới nhất của chúng tôi

Hiện đang có hàng tại shop

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu