Thay mặt kính Galaxy S6 Edge chính hãng

1,350,000 

In stock

Nếu các bạn muốn sử dụng các sản phẩm hiện đại, chất lượng cao nhất của dòng phụ kiện Samsung S6 Edge thì tất nhiên các bạn đừng bao giờ bỏ qua chất lượng của các sản phẩm mới nhất. Các sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi đều là những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện nhất. Công nghệ hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng ngày càng được nâng cao và kết quả mà chúng ta nhận được chính là những sản phẩm mới mẻ và chất lượng nhất. Sản phẩm mà chúng tôi muốn các bạn trải nghiệm ngay sau đây là một trong những sản phẩm hoàn thiện như vậy: thay mặt kính Galaxy S6 Edge chính hãng.

Thông tin sản phẩm thay mặt kính Galaxy S6 Edge chính hãng:

Sản phẩm của shop chúng tôi được chế tạo rất nhỏ gọn, phù hợp với máy điện thoại. Điều quan trọng là bởi sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với mặt kính theo máy của các bạn. Sản phẩm chắc chắn được Samsung sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại mà các bạn đừng bao giờ bỏ lỡ. Sản phẩm có giá thành phù hợp và đã được chúng tôi – phụ kiện Galaxy kiểm tra rất kỹ càng, cẩn thận.

Chúng tôi còn nhận thay mặt kính Galaxy S6 Edge chính hãng một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Khi thay thế, chúng tôi thực hiện công khai và mọi khách hàng đều có quyền ngồi quan sát quy trình này. Sản phẩm hoàn thiện có hình thức và chất lượng như mới. Ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm hoàn thiện này.

Xem thêm: pin Samsung Galaxy Note 4 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm thay mặt kính Galaxy S6 Edge chính hãng:

Sản phẩm hoàn hảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu