Camera sau Galaxy S6 Edge chính hãng

450,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy S6 Edge tại shop Phụ kiện Samsung chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tới shop chúng tôi để được tư vấn, giới thiệu sản phẩm mới và chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể quan sát, tìm hiểu các thông tin được chúng tôi đăng tải trên trang web. Ngay bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất hiện nay: camera sau Galaxy S6 Edge chính hãng.

Thông tin sản phẩm camera sau Galaxy S6 Edge chính hãng:

Nếu điện thoại của bạn chụp ảnh bị mờ, hoặc bạn mở máy ảnh mà không chụp được… rất có thể camera sau của bạn đã bị hỏng. Bạn nên mang điện thoại đến shop Phụ kiện Samsung của chúng tôi để kiểm tra và thay thế. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, có thể thay thế các sản phẩm camera sau Galaxy S6 Edge chính hãng cho bạn.

Chúng tôi cam kết với các bạn rằng sản phẩm chúng tôi thay thế hoàn toàn là sản phẩm mới, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể ngồi quan sát trực tiếp hoạt động thay thế. Do điện thoại Galaxy S6 Edge là sản phẩm nguyên khối nên việc thay thế linh kiện rất khó. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm về sản phẩm camera sau Galaxy S6 Edge chính hãng sau khi thay. Do vậy, bạn vui lòng thanh toán 150k công thay tại quầy thanh toán sau khi đã nhận lại sản phẩm và kiểm tra cẩn thận. Sản phẩm bào hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: camera sau Galaxy Note 5 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm camera sau Galaxy S6 Edge chính hãng:

Camera-Sau-galaxy-S6-Edge-05

Camera chính hãng

Camera-Sau-galaxy-S6-Edge-04

Chất lượng đảm bảo

Camera-sau-note-5-04

Sản phẩm mới, chất lượng hoàn hảo

Camera-sau-note-5-03

Nếu cần thay camera, hãy đến với chúng tôi

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu