Bao da Clear View Galaxy S6 Edge chính hãng

550,000 

Giới thiệu bao da Clear View Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng

-Samsung vừa cho ra mắt bao da Clear View Galaxy S6 Edge là sản phẩm có thiết kế trong suốt 2 mặt mang đến một phong cách mới lạ và độc đáo, khai thác hết  tính năng thông minh của siêu phẩm S6 Edge.
– Với những thiết kế mới lạ bao da Galaxy S6 Edge này có nhiều tính năng đặc biệt sử dụng riêng cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge đảm bảo bạn sẽ luôn luôn hài lòng với những sản phẩm của hãng Samsung.
– Sản phẩm bao da Clear View Galaxy S6 Edge được thiết kế chức năng tự động tắt mở màn hình điện thoại khi đóng/mở bao da, tránh lãng phí năng lượng như nhiều loại bao da trước đây.
– Đây là một trong số những phụ kiên Galaxy S6 Edge chính hãng cho điện thoại.
– Bao da Clear View Galaxy S6 Edge bảo vệ tốt hơn cho điện thoại, tránh trầy xước với thiết kế độc đáo, cho phép sử dụng camera, nghe nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến, xem thời gian, ngày tháng, tin nhắn đến mà chẳng cần mở nắp bao da như bao da thông thường.
– Bao da Galaxy S6 Edge này được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp nên sản phẩm được đánh giá sản phẩm mới nhất của hàng Samsung.
– Do S6 Edge sử dụng thiết kế  nguyên khối nên  bao da Clear S view Cover Galaxy S6 Edge sẽ không dùng thiết kế nắp lưng thay thế mà sẽ dùng ốp lưng có thiết 4 góc phù hợp hơn với độ cong của màn hinh  S6 Edge
– Phụ kiện bao da có 4 màu chính là :Xanh tím than  , Xanh lục , Xanh nước biển và trắng.
Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện bao da ốp lưng khác như: ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Edge
– Bao da Clear view S6 Edge màu xám bạc giá chỉ còn 450k

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Thương hiệu

Samsung

Bảo hành

12 tháng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Vàng sâm panh, trắng bạc, xanh lục bảo, xanh tím than

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu