Bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng

200,000 

In stock

Sản phẩm chúng tôi muốn các bạn có cơ hội trải nghiệm là rất nhiều. Bất kỳ sản phẩm bạn muốn sở hữu là gì, đều có thể đến ngay shop phụ kiện Samsung và lựa chọn. Cách đơn giản nhất là hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng của các bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất. Bộ sản phẩm phụ kiện C9 Pro mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây chắc chắn là lựa chọn không tồi.

Thông tin sản phẩm bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng:

Hình thức chuẩn, chất lượng cao

Hình thức, cấu tạo:

– Thiết kế thông minh đảm bảo phát huy tốt những lợi ích to lớn mà các bạn nhất định không nên bỏ qua. Bộ sản phẩm bao gồm 01 củ sạc và 01 cable sạc đều rất nhỏ gọn, thiết kế tách rời khá thuận tiện cho quá trình sử dụng lâu dài.

– Củ sạc được chế tạo với lớp vỏ nhựa cứng siêu bền chắc bên ngoài, chân sạc dạng tròn, trên bề mặt củ sạc có in đầy đủ thông tin chi tiết về chính sản phẩm đó.

– Cable sạc của bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng được thiết kế với chiều dài lên tới 1.5m, lớp vỏ cao su chắc chắn giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường. Hai đầu cable là đầu USB và đầu Type C cực chuẩn.

Chức năng sản phẩm:

– Bộ sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn được thiết kế nhằm mục đích thay thế cho sản phẩm phụ kiện theo máy đã bị hỏng hóc, hoặc xảy ra các sự cố không mong đợi.

– Bộ sản phẩm này sẽ đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho việc duy trì dung lượng pin cần thiết để đảm bảo giúp thiết bị di động hoạt động thật hiệu quả. Sự an toàn của bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng là điều chắc chắn và các bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về bất kỳ điều gì.

– Cable sạc của bộ sản phẩm được chế tạo rất thuận tiện cho cả mục đích đồng bộ dữ liệu vô cùng nhanh chóng, giúp quá trình sử dụng phục vụ tốt hơn cho công việc, học tập…

Nguồn gốc, bảo hành:

– Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi chính là sản phẩm mới với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Thật dễ dàng để sử dụng sản phẩm hoàn hảo này và an tâm với những gì sản phẩm mang lại.

– Sản phẩm bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất.

– Chắc chắn rằng sản phẩm hiện đang có hàng tại shop chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng, an tâm khi được trải nghiệm.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn vốn đã được kiểm tra và đánh giá qua nhiều khau kiểm duyệt nên chất lượng sản phẩm cuối cùng cực kỳ đảm bảo. Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm mới và hoàn hảo khác như: cable USB Type C Galaxy C9 Pro chính hãng

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để có cơ hội sở hữu sản phẩm hoàn hảo.

Hình ảnh sản phẩm bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng:


Bao gồm 01 củ và 01 cable sạc

Thiết kế với công dụng đảm bảo

Cable sạc chuẩn

Củ sạc hiện đại

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu