Thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng

100,000 

In stock

Các sản phẩm phụ kiện C9 pro luôn mang đến cảm giác an tâm cho tất cả mọi người. Mỗi sản phẩm thể hiện một giá trị, phát huy một công dụng mà các bạn không thể phủ nhận. Mọi sản phẩm mang đến một cơ hội và trải nghiệm cho bất kỳ ai cũng có thể an tâm. Ngay từ khi các sản phẩm của shop chúng tôi được ra mắt đã mang đến cảm giác hài lòng cho những khách hàng được trải nghiệm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng Samsung tại shop chúng tôi. Ngay dưới đây là thông tin chi tiết về một trong những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao mà chúng tôi muốn các bạn có cơ hội trải nghiệm: thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng.

Thông tin thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng của shop chúng tôi là sản phẩm chính hãng Samsung được Samsung Việt Nam sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với mặt kính theo máy của các bạn. Khi sử dụng sản phẩm theo máy không may gặp phải các vấn đề không mong đợi thì các bạn đừng chần chừ chọn ngay sản phẩm của shop phụ kiện Galaxy giá rẻ chúng tôi. Sản phẩm hoàn hảo với từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được nhà sản xuất chú trọng trong quá trình sử dụng.

Hoạt động thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng được chế tạo rất nhỏ gọn, phù hợp với mục đích thay thế của các khách hàng. Chúng tôi cam kết thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng chỉ trong vòng 20 phút ngay khi vừa nhận được điện thoại. Hãy yên tâm với công thay chỉ 150 bạn sẽ có được điện thoại hoàn thiện.

Xem thêm: ốp J7 prime

Hình ảnh sản phẩm thay mặt kính Camera Galaxy C9 Pro chính hãng:

Hàng chính hãng Samsung

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu