Thay phím home Galaxy C9 Pro chính hãng

Liên hệ

In stock

Phụ kiện Samsung C9 Pro là những sản phẩm hiện đại, hoàn hảo, hoàn thiện mà các bạn có thể sử dụng nhanh chóng. Một trong những sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất mà các bạn nhất định không thể bỏ qua có thể là những sản phẩm như bao da, ốp lưng… Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng bao da, ốp lưng thì các bạn sẽ chẳng thể yên tâm trải nghiệm những điều thú vị mà nhất định phải sử dụng thêm nhiều sản phẩm hoàn hảo khác như linh kiện thay thế hoặc phụ kiện đồ chơi. Sản phẩm sau là một gợi ý để các bạn an tâm khi sử dụng: thay phím home Galaxy C9 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm thay phím home Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm hiện đại của shop chúng tôi có thể không bao giờ làm bạn thất vọng bởi đó đều là những sản phẩm do Samsung trực tiếp sản xuất. Sản phẩm chính hãng luôn đảm bảo về mặt chất lượng và mang đến nhiều công dụng trên cả mong đợi mà những sản phẩm hàng nhái chẳng thể làm được. Sản phẩm thay phím home Galaxy C9 Pro chính hãng chính là một trong những sản phẩm như vậy, do Samsung sản xuất và thiết kế trên cùng một dây chuyền công nghệ với nút home theo máy của các bạn.

Sản phẩm được shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi nhận thay thế ngay trực tiếp tại shop. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ thay thế nhanh chóng, chuẩn xác cho các bạn. Sản phẩm chính là một sự lựa chọn thông minh với thời gian bảo hành 06 tháng.

Xem thêm: bao da J7 prime

Hình ảnh sản phẩm thay phím home Galaxy C9 Pro chính hãng:

Thay phím home chất lượng nhanh chóng đảm bảo

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu