Thay chân sạc Galaxy C9 Pro chính hãng

250,000 

In stock

Không khó để các bạn có thể nhanh chóng trở thành người sở hữu sản phẩm hoàn thiện của dòng phụ kiện Samsung C9 Pro. Mỗi sản phẩm hiện đại của dòng phụ kiện này đều mang đến cho người sử dụng cảm giác an tâm khi sử dụng. Công nghệ cao cho phép sản phẩm có thể loại bỏ được những nguy cơ gây hại, những ảnh hưởng không đáng có làm giảm chất lượng sử dụng điện thoại. Khi các bạn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể tránh được những nguy cơ không mong muốn đến từ môi trường hoặc có thể khai thác nhiều hơn những giá trị sử dụng của điện thoại. Ngay bây giờ, hãy cùng phụ kiện Galaxy chúng tôi xem qua thông tin về sản phẩm sau: thay chân sạc Galaxy C9 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm thay chân sạc Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm được chế tạo để người sử dụng có thể dùng mà không gặp phải bất kỳ vấn đề hay sự cố nào. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với các đặc điểm từ hình thức đến chất lượng đều giống với chân sạc theo máy bởi được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm thay chân sạc Galaxy C9 Pro chính hãng hỗ trợ sạc ổn định, là một trong những bộ phận tương đối quan trọng. Nếu các bạn muốn sử dụng sản phẩm này có thể đến với shop chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các bạn bằng cách cung cấp sản phẩm mà còn mang đến cho các bạn việc thay thế sản phẩm thay chân sạc Galaxy C9 Pro chính hãng. Chúng tôi cam kết thay thế sản phẩm nhanh chóng, chuẩn xác, không làm ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại và chỉ với công thay 150k.

Xem thêm: ốp lưng J7 pro

Hình ảnh sản phẩm thay chân sạc Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm của Samsung

Sử dụng không chút khó khăn

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng

Hỗ trợ thay thế ngay tại shop

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu