Thay mặt kính Galaxy C9 Pro chính hãng

Liên hệ

In stock

Sản phẩm chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn rất đa dạng, hiện đại. Việc sử dụng những sản phẩm này mang đến cho khách hàng cảm thấy an tâm, không chút băn khoăn. Các sản phẩm phụ kiện Samsung C9 pro của shop chúng tôi rất đa dạng, hiện đại và nhất là vô cùng phù hợp với mục đích sử dụng của tất cả mọi người. Sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết với những chất lượng và công dụng hiện đại cho phép người sử dụng có thể an tâm. Ngay dưới đây là thông tin chi tiết về một trong những sản phẩm mới nhất của dòng này thay mặt kính Galaxy C9 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm thay mặt kính Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm được shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi giới thiệu với các bạn là một trong những sản phẩm hoàn hảo, hiện đại nhất mà các bạn có thể yên tâm sử dụng. Các bạn có thể sử dụng rất nhanh chóng, cảm nhận được sự hoàn hảo. Công nghệ hiện đại đã sản xuất ra sản phẩm thay mặt kính Galaxy C9 Pro chính hãng trên cùng một dây chuyền công nghệ với mặt kính nguyên bản.

Sản phẩm là một trong những linh kiện thay thế chất lượng và quan trọng nhất. Khi các bạn nhất thấy màn hình điện thoại vẫn có thể thực hiện cảm ứng nhưng có biểu hiện nứt vỡ nghiêm trọng thì đừng quên mang điện thoại đến với shop chúng tôi để được hỗ trợ thay thế nhanh chóng nhất.

Xem thêm: bao da S8 Plus

Hình ảnh sản phẩm thay mặt kính Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu