Thay vỏ Galaxy Galaxy C9 Pro chính hãng

Liên hệ

In stock

Sản phẩm mà chúng tôi có thể mang đến cho các bạn rất phong phú, hiện đại. Sản phẩm mới với sự nhỏ gọn, hoàn thiện chính là thế mạnh mà các bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm. Trong số rất nhiều những dòng máy hiện đại nhất của chúng tôi, các sản phẩm của dòng phụ kiện C9 pro là không thể thiếu. Các bạn sẽ chẳng khó khăn khi trải nghiệm các sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của dòng này. Ngoài sản phẩm của các dòng máy Nillkin, Hoco, chúng tôi cho rằng những sản phẩm của Samsung có lẽ là những sản phẩm không một khách hàng nào có thể bỏ qua. Sản phẩm sau chính là một ví dụ: thay vỏ Galaxy Galaxy C9 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm thay vỏ Galaxy Galaxy C9 Pro chính hãng:

Sản phẩm được chế tạo trên cùng một dây chuyền công nghệ với bộ vỏ điện thoại theo máy. Bộ vỏ được chế tạo để người sử dụng có thể an tâm với những lợi ích to lớn. Công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm được chế tạo hoàn hảo, hoàn thiện đến từng chi tiết. Khi sử dụng sản phẩm của shop phụ kiện Galaxy có lẽ các bạn đã hiểu được chất lượng của các sản phẩm này cũng như chính sản phẩm thay vỏ Galaxy Galaxy C9 Pro chính hãng.

Sản phẩm mới của chúng tôi được chế tạo dành riêng cho Samsung C9 Pro. Và sản phẩm này được chúng tôi trực tiếp thay thế rất nhanh chóng, đảm bảo. Các bạn có thể yên tâm với quy trình thay thế cực kỳ nhanh chóng của chúng tôi. Toàn bộ hoạt động được thực hiện công khai, mọi khách hàng đều có quyền ngồi quan sát quy trình này. Các bạn vui lòng thanh toán thêm 150k cho chúng tôi sau khi nhận lại sản phẩm này.

Xem thêm: bao da J5 Prime

Hình ảnh sản phẩm thay vỏ Galaxy Galaxy C9 Pro chính hãng:

Hàng chính hãng hoàn hảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu