Bộ sạc Galaxy J3 chính hãng

120,000 

In stock

Đối với bất kỳ một sản phẩm điện thoại nào, việc bạn sử dụng phụ kiện là hết sức cần thiết. Và ngay tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi hiện đang có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy J3 để bạn lựa chọn. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết để bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu bạn còn cảm thấy chưa yên têm, hãy đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm các sản phẩm. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến các bạn thông tin về bộ sạc Galaxy J3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ sạc Galaxy J3 chính hãng:

Sạc bao gồm hai bộ phận chính: củ sạc và cable sạc. Hai bộ phận này thiết kế rời để người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Củ sạc có dòng đầu vào 5V – 1A, phù hợp với dòng sạc pin Galaxy J3. Củ sạc Galaxy J3 chính hãng có in thông tin chi tiết về kỹ thuật của sản phẩm. Màu sắc rất hiện đại và sang trọng: đen và trắng. Sản phẩm bộ sạc Galaxy J3 chính hãng rất an toàn với người sử dụng vì được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt sau khi tung ra thị trường.

Cable sạc có độ dài 1.5m, dòng đầu vào luôn duy trì ở mức ổn định: 1800 mAh. Đầu sạc gồm hai cổng: USB và cổng 2.0. Cable sạc còn có tác dụng chuyền dữ liệu từ điện thoại sang các thiết bị có cổng USB hoặc ngược lại. Bộ sạc Galaxy J3 chính hãng không gây phồng pin, không loạn cảm ứng. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: củ sạc galaxy J3 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bộ sạc Galaxy J3 chính hãng:

Sac-cable-Samsung-001

Sản phẩm chất lượng cao

Sac-cable-Galaxy-j3-01

Sản phẩm an toàn với người sử dụng

Sac-cable-Galaxy-j3-03

Thiết bị an toàn với người sử dụng

Sac-cable-Galaxy-j3-04

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng, đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu