Cable Galaxy J3 chính hãng

50,000 

In stock

Bạn đã sở hữu sản phẩm điện thoại Samsung J3 chính hãng và đang tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện Galaxy J3 phù hợp. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, giá cả phải chăng để bạn lựa chọn. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến trực tiếp tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cũng đã cung cấp rất nhiều thông tin về các sản phẩm của mình lên trang web. Ngay bây giờ chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn sản phẩm cable Galaxy J3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm cable Galaxy J3 chính hãng:

Cable sạc là sản phẩm hỗ trợ sạc pin cho điện thoại của bạn. Sản phẩm thường đi kèm theo máy khi bạn mua điện thoại mới. Tuy nhiên, với một sản phẩm công nghệ, đôi khi sẽ có những rủi ro, hỏng hóc… xảy ra khiến bạn muốn tìm một sản phẩm cable chính hãng để hỗ trợ sạc. Shop chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng Samsung với chất lượng và độ an toàn cao. Cable Galaxy J3 chính hãng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Samsung. Với dòng điện luôn ổn định ở mức 1800 mAh, cable sach vô cùng an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm có hai đầu cổng: USB và 2.0. Cổng USB dùng để cắm vào nơi cấp nguồn điện hoặc củ sạc và chuyền về đầu 2.0 cắm tại chân sạc điện thoại. Độ dài của cable lên tới 1.5 m. Vỏ bọc ngoài của cable làm bằng cao su nên chống thấm nước, chống dẫn nhiệt, dân điện hiệu quả. Sản phẩm cable Galaxy J3 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn: tai nghe Galaxy J3 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm cable Galaxy J3 chính hãng:

Cable-USB-20-02

Cable chính hãng chất lượng cao

cable-USB-samsung-2

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng

cable-USB-samsung-3

Cổng cable thiết kế chuẩn USB và 2.0

cable-USB-samsung-5

Sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu