Củ sạc Galaxy J3 chính hãng

100,000 

In stock

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chính hãng Samsung, một sản phẩm phụ kiện Galaxy J3, bạn hãy đến với chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp, đáp ứng yêu cầu sử dụng và sở thích của bạn. Hoặc, bạn cũng có thể lên các trang web của chúng tôi để xem thông tin chi tiết về các sản phẩm. Và chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm củ sạc Galaxy J3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy J3 chính hãng:

Với khối lượng và kích thước nhỏ, sản phẩm rất an toàn và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu sản phẩm này của chúng tôi. Củ sạc có các thông số kỹ thuật chi tiết trên thân và dòng chữ Samsung trên đầu. Sản phẩm còn có một mã code chứng minh là hàng chính hãng. Chân sạc dạng tròn phù hợp với rất nhiều cổng sạc tại Việt Nam. Củ sạc Galaxy J3 chính hãng không gây chập, cháy nổ hay phồng pin, loạn cảm ứng như nhiều sản phẩm khác.

Củ sạc có dòng đầu vào 5V-1A rất ổn định và phù hợp với dòng đầu vào cho pin Galaxy J3. Củ sạc của chúng tôi được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với củ sạc theo máy nên chất lượng, mẫu mã giống nhau. Sản phẩm củ sạc Galaxy J3 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: cable Galaxy J3 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy J3 chính hãng:

Cu-Sac-Galaxy-J3-02

Củ sạc có thông số kỹ thuật chính hãng

Cu-Sac-Galaxy-J3-06

In rất rõ nét, chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng

Cu-Sac-Galaxy-J3-07

Sạc rất nhỏ gọn, tiện lợi

Cu-Sac-Galaxy-J3-09

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này

Cu-sac-Samsung-001

Hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm này của chúng tôi

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng, đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu