Kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin

150,000 170,000  (-12%)

In stock

Phụ kiện bảo vệ, thể hiện sở thích của người dùng dành cho điện thoại hiện có rất nhiều sản phẩm tại shop chúng tôi. Trong đó, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy J3. Những sản phẩm này đều có chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Ngay bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của J3 để bạn có thể lựa chọn: kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin:

Hiệu Nillkin chuyên sản xuất kính cường lực chất lượng cao dành cho tất cả các dòng máy Samsung. Sử dụng kính cường lực là bạn đã bảo vệ màn hình điện thoại của mình tối đa. Sản phẩm có giá cả phủ hợp, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của điện thoại chắc chắn là một sản phẩm rất đáng để sử dụng. Kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin được thiết kế vừa vặn với màn hình điện thoại của bạn. Bảo vệ toàn diện nhưng tại các vị trí quan trọng hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chức năng. Tại nút home, loa trước, cảm biến, camera trước đều được cắt khoét chuẩn xác.

Sản phẩm có độ dày chỉ 0.2 mm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng. Sản phẩm trong suốt, không có vẩn đục, xước nhờ được bảo vệ vô cùng cẩn thận. Kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin có khả năng chống vỡ, chống xước, chống nước, chống bám vân tay rất hiệu quả. Trọn bộ sản phẩm còn kèm theo hai miếng vải lau màn hình: khô và ướt, một mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, giấy lấy bụi, dán camera sau. Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm tại shop chúng tôi để tự dán màn hình hoặc mang điện thoại đến cho chúng tôi để được hỗ trợ dán màn hình cho bạn. Chúng tôi không tính công dán màn hình của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm của J3 mà bạn có thể tham khảo: dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin:

Kinh-cuong-luc-galaxy-J5-2016-nillkin-9h-000

Kính cường lực chống xước, chống vỡ

Kinh-cuong-luc-Galaxy-J5-2016-Nillkin-9h-12

Trọn bộ sản phẩm kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin

Kinh-cuong-luc-galaxy-J3-04

Sản phẩm chất lượng hoàn hảo

Kinh-cuong-luc-galaxy-J3-06

Kính cường lực hiệu Nillkin chống nước hiệu quả

Kinh-cuong-luc-galaxy-J3-01

Thiết kế chuẩn xác từng chi tiết

Kinh-cuong-luc-galaxy-J3-03

Kính trong suốt độc đáo

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu