Bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin

170,000 

còn 10 hàng

– Sử dụng cho J5
– Vừa khít thân máy
– Màu sắc đẹp mắt

Giới thiệu bao da Samsung Galaxy J5 hiệu Nillkin:

Sử dụng thêm phụ kiện bao da Galaxy J5 để bảo vệ an toàn cho điện thoại, với bao da điện thoại được bảo vệ cả lưng, viền và màn hình. Phụ kiện Samsung chuyên cung cấp phụ kiện bao da, ốp lưng…cho Smart Phone của bạn. Dưới đây là một vài thông tin cho khách hàng tham khảo:
Bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin giúp người dùng bảo vệ tốt hơn cho điện thoại nó được làm bởi hãng Nillkin vốn có tiếng trong lĩnh vực sản xuất bao da ốp lưng cho điện thoại. Sử dụng phụ kiện này người dùng không cần dán thêm kính cường lực mà mặt trước màn hình vẫn được bảo vệ an toàn.
Bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin có hình dạng của cuốn sổ bé tiện dụng vô cùng, bao da có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn từ trẻ trung, tươi mới tới màu sắc nhã nhặn sử dụng cho người trung niên.
Bao da J5 hiệu Nillkin kế thừa đầy đủ những đặc điểm của thiết kế Sview, cửa sổ Sview tiện dụng vô cùng nó cho phép người dùng nhận cuộc gọi nhanh chóng mà không cần mở nắp bao da, đọc tin nhắn xem những thông tin cơ bản.
– Bao da Nillkin cho J5 vừa vặn hoàn toàn với thân máy, để tránh việc tốn chi phí sửa chữa điện thoại do va đập không may, bạn nên lựa chọn bao da cho điện thoại để đảm bảo yếu tố an toàn cho Smart Phone. Chi phí mua bao da cho điện thoại không quá đắt, chi phí này so với việc sữa chữa rẻ hơn rất nhiều.
Bao da Samsung Galaxy J5 này có dạng vân sần cho người sử dụng cảm giác chắc tay vì tạo ma sát bởi những vân sần kia. Sản phẩm có khả năng chống bám vân tay và chống thấm nước hiệu quả. Sử dụng bao da cho điện thoại giữ được vẻ mới như ban đầu mới mua về.
Ngoài bao da hiệu Nillkin khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện Galaxy J5 khác tại shop chúng tôi: bao da Galaxy J5 hiệu Usams.

Hình ảnh bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin tại shop:

bao da j5 hiệu nillkin
Bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin màu đen
bao da galaxy j5 nillkin thoải mái chơi game
Bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin thoải mái chơi Game
bao da galaxy j5 nillkin bảo vệ điện thoại
Bao da Galaxy J5 hiệu Nillkin thiết kế mỏng vừa điện thoại

bao-da-galaxy-j5-hieu-nillkin-1

Bao da Samsung Galaxy J5 hiệu Nillkin vô cùng đa dạng màu sắc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu