Dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng

550,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy J3 chính hãng được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý chỉ với các thông tin chi tiết được chúng tôi đăng tải trên các trang web. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem sản phẩm. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một sản phẩm mới của mình: dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng:

Sản phẩm do Samsung sản xuất nên chất lượng rất hoàn hảo. Dock pin gồm hai bộ phận chính: dock và pin. Cả hai sản phẩm đều là hàng chính hãng. Dock pin được thiết kế với kích thước nhỏ, khối lượng gọn nhẹ. Bạn có thể mang theo sản phẩm để đảm bảo điện thoại luôn đầy pin. Sản phẩm dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng có thông số kỹ thuật chi tiết bên trong dock. Trên bề mặt sản phẩm có một đèn Led có chức năng báo sạc. Khi đang sạc đèn báo màu đỏ, đèn xanh là pin đã đầy.

Pin J3 chính hãng cũng là một sản phẩm chất lượng. Sử dụng dock sạc kiêm pin sẽ giúp bạn chắc chắn rằng điện thoại của mình sẽ không bị gián đọc trong quá trình làm việc do sập nguồn. Sản phẩm mã 3D code bên trong giúp khẳng định hàng chính hãng. Các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng:

– Dung lượng pin: 2600 mAh.

– Năng lượng tiêu hao: 9.88 Wh.

– Điện áp: 3.8V.

– Dòng đầu vào: 4.35 V.

– Cell: Made in Korea, Assemble in Việt Nam.

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: pin Galaxy J3 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm dock sạc kiêm pin Galaxy J3 chính hãng:

Dock-sac-kiem-pin-roi-Galaxy-J3-01

Dock pin chính hãng

Dock-sac-kiem-pin-roi-Galaxy-J3-02

Sản phẩm chất lượng

Pin-galaxy-J3-2016-01

Pin chất lượng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu