Bao da Galaxy J3 hiệu Nillkin

170,000 

In stock

Bao da Galaxy J3 là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay nhưng hiện đã có mặt tại shop Phụ kiện Samsung chúng tôi. Bạn có thể tìm kiếm cho mình một chiếc bao da để bảo vệ màn hình và phần lưng của điện thoại giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn một sản phẩm mới được sản xuất và cung cấp bởi một thương hiệu nổi tiếng: bao da Galaxy J3 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy J3 hiệu Nillkin:

Bao da được sản xuất bởi thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bao da, ốp lưng được ưa chuộng nhất hiện nay: Nillkin. Chất liệu tạo nên sản phẩm này là da công nghiệp và nhựa polycacbonat. Sản phẩm có mặt trước được làm từ da không thấm nước, không bám bụi, bẩn và không bị biến dạng khi có lực tác động. Để giúp sản phẩm bao da Galaxy J3 hiệu Nillkin bám tay người sử dụng hơn, nhà sản xuất đã tiến hành tạo độ sần cho bề mặt bao da.

Mặt trước của bao da còn thiết kế thêm cửa sổ view giúp mọi thông tin của thiết bị: dung lượng pin, thời gian, vạch sóng đều hiện rõ giúp sản phẩm trở nên hết sức hoàn hảo. Mặt sau bao da được làm từ nhựa nên rất chắc chắn và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Sản phẩm bao da Galaxy J3 hiệu Nillkin có thể bảo vệ được phần viền và phần lưng rất tốt. Camera sau cũng được đảm bảo không bị xước, bị nứt vỡ nhờ một thiết kế đường gờ giúp camera cao hơn so với bề mặt.

Tổng thể sản phẩm là sự thống nhất giữa mặt trước và mặt sau, vừa có thể bảo vệ tốt cho điện thoại của bạn, vừa thể hiện cá tính của người sử dụng. Bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng này nếu tới shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn:  pin Samsung Galaxy A5 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy J3 hiệu Nillkin:

Bao-da-Galaxy-J3-nillkin-01

Bao da có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Bao-da-Galaxy-J3-nillkin-02

Bao da chất lượng cao

Bao-da-Galaxy-J3-nillkin-05

Bao da có kiểu dáng tinh tế

Bao-da-Galaxy-J3-nillkin-06

Hiện đại

Bao-da-Galaxy-J3-nillkin-10

Bao da giá thành rẻ

Bao-da-Galaxy-J3-nillkin-11

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen, đỏ, vàng gold"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu