Ốp viền Galaxy J5 chỉ vàng bo tròn

120,000 

còn 10 hàng

-Chỉ vàng bo tròn
– Vừa vặn thân máy
– Dễ dàng tháo lắp

Thông tin ốp viền Samsung Galaxy J5 chỉ vàng bo tròn đẹp mắt:

Ốp viền Samsung J5 chỉ vàng có khả năng bảo vệ tốt hơn cho điện thoại nhờ sử dụng loại chất liệu nhôm cao cấp. Như chúng ta đã biết từ lâu ngoài các mẫu bao da, ốp lưng thì ốp viền điện thoại cũng được khá nhiều người sử dụng điện thoại ưu chuộng và nhanh chóng tìm kiếm cho dế yêu của mình.
– Cũng như ốp lưng Galaxy J5 hiệu Nillkin sản phẩm ốp viền Galaxy J5 bo tròn chỉ vàng được thiết kế chuyên dụng cho dòng máy mới J5 con đẻ của hãng Samsung cùng thời điểm với Samsung J7, độ cực mỏng 0,7mm bởi lẽ đó sử dụng nó bạn không hề có cảm giác vướng víu vì kích thước điện thoại bị tăng, thêm 1 điểm cộng nữa cho sản phẩm là nó có thiết kế thu hút sự chú ý của người đối diện nhờ màu chỉ vàng kẻ dọc viền ốp.
– Để vệ sinh máy người sử dụng chỉ cần nhẹ nhàng tháo chốt của ốp viền J5, thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một trong số những ưu điểm của dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại này.
– Để tránh trầy xước cho viền điện thoại khi bạn phải thường xuyên tháo lắp để thay đổi phong cách nó có thiết kế lớp nỉ ở mặt trong một cách cẩn thận, được che đi khéo léo không lộ ra ngoài làm mất thẩm mỹ, màu chỉ vàng biến phụ kiện điện thoại thành phụ kiện thời trang cho những người thích nổi bật.
– Các lỗ khoét của ốp viền J5 được làm cẩn thận do đó vị trí các phím bấm tắt cạnh thân máy chuẩn xác không lêch dù chỉ 1 mm, đảm bảo độ nhạy của chúng ngay cả khi sử dụng ốp cho máy.
Ngoài ốp viền bạn có thể xem thêm nhiều phụ kiện Galaxy J5 khác khi tới với shop phụ kiện của chúng tôi như: ốp Silicon Galaxy J5 trong suốt.

Hình ảnh ốp viền Samsung Galaxy J5 kẻ chỉ vàng tại shop:

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu