Ốp lưng Silicon Galaxy J5 hiệu Nillkin

99,000 120,000  (-18%)

còn 10 hàng

– Trong suốt
– Giữ nguyên vẻ ngoài của máy
– Thiết kế riêng cho J5

Thông tin ốp lưng Silicon Galaxy J5 của hãng Nillkin:

Nillkin từ lâu nổi tiếng với các phụ kiện bao da, ốp lưng, kính cường lực. Các sản phẩm của hãng được người dùng đánh giá cao. Mới đây khi có J5 ra mắt ốp lưng Samsung J5 của hãng chất liệu Silicon cũng nhanh chóng được ra mắt.
Ốp lưng Silicon Galaxy J5 sử dụng cùng kính cường lực đảm bảo yếu tố an toàn cho cả 2 mặt trước và sau cho điện thoại. Với kiểu dáng trong suốt do đó toàn bộ thiết kế của máy được giữ nguyên. Sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng.
Ốp lưng Silicon Galaxy J5 hiệu Nillkin với việc sử dụng phụ kiện điện thoại này Galaxy J5 sẽ được bảo vệ an toàn không lo hỏng hóc. Chất liệu Silicon được khá nhiều người lựa chọn bởi đặc tính trong suốt của nó.
Ốp lưng Silicon Samsung J5 hiệu Nillkin được ưu chuộng bởi nó lựa chọn loại chất liệu tốt nhất đấy là nhựa PU chất liệu này có khả năng đàn hồi và độ dẻo hai đặc điểm này đảm bảo an toàn cho máy của bạn.
– Ốp Silicon vừa khít thân máy. Hai bên mép viền được thiết kế các sọc ngang cho người sử dụng khi cầm máy có cảm giác chắc tay. Sử dụng ốp lưng nhưng điện thoại không bị tăng kích thước nhiều, đồng thời làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho máy.
 -Phụ kiện cho Galaxy J5 có thiết kế kiểu nắp đậy chân sạc, tai nghe để chống  bụi bẩn tốt hơn, chi tiết camera…thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận.
Ngoài ốp Silicon trong suốt J5 khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện Galaxy J5 khác tại shop: ốp lưng Galaxy J5 hiệu Nillkin

Hình ảnh ốp lưng Silicon Galaxy J5 của hãng Nillkin:

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu