Trăn trở chọn pin Galaxy V chính hãng – hãy đến với shop phụ kiện Samsung

pin-sam-sung-galaxy-v-02

Nhiều sản phẩm của shop chúng tôi đã trở thành siêu phẩm và nếu bạn là một tín đồ công nghệ hẳn bạn đã quá quen thuộc với ốp lưng S8, bao da S7… Mỗi sản phẩm như vậy đều được các thương hiệu nổi tiếng tập trung sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất để các khách hàng có thể nhận được sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhiều năm qua, các bạn đã và đang sử dụng bất kỳ dòng máy nào cũng có thể đã rất quan tâm đến các sản phẩm phụ kiện của shop chúng tôi. Nhưng nếu các bạn muốn chọn lựa một chiếc pin điện thoại chính hãng hẳn đã gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, shop phụ kiện Samsung chúng tôi tiến hành tìm hiểu và cho ra bài viết hướng dẫn chọn pin Galaxy V chính hãng.

Pin điện thoại chính hãng sẽ có những dấu hiệu:

Chân pin: 

Chân pin chính hãng luôn có đặc điểm là màu vàng đồng, không bị trầy xước. Trong khi đó, sản phẩm pin hàng nhái lại có màu xỉn, tối.

Chân đồng màu vàng sáng như hình

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin này được in rất rõ ràng trên bề mặt pin với màu chữ trắng rõ nét. Trong khi đó, công nghệ kém, làm nhái không cho phép có được điều này và pin hàng fake thường bị mờ, nhòe…

Thông tin in trên thân pin rất rõ ràng

Thông tin mã bên trong pin:

Mã này đối với pin chính hãng thường được in dập với các chấm nhỏ rất ro nét. Nhưng với các sản phẩm hàng nhái lại thường không có hoặc in bằng mực thường.

Hàng fake không in mã

Xem thêm: ốp C9 pro

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu