Đánh giá Pin Samsung Galaxy S24 – Dung lượng lớn hơn, sạc nhanh hơn

Galaxy S23 seres, được đánh giá rất cao về thời gian sử dụng Pin và công nghệ sạc được hỗ trợ liệu đến Galaxy S24 Ultra có sự kế thừa hay phát huy gì không? Thì cùng đánh giá pin Samsung Galaxy S24 Ultra chi tiết hơn qua những chia sẻ sau đây.

Kỳ vọng về một dung lượng Pin S24 Ultra lơn hơn, sạc nhanh hơn Galaxy S23 Ultra

Cách đây không lâu, có thông tin chỉ ra rằng Samsung rất có thể đang nghiên cứu công nghệ Pin mới giúp tặng dung lung lương Pin cho Galaxy S24 thêm 10% so với Galaxy S23. Tuy nhiên, điều này chỉ được áp dụng trên Galaxy S24 Ultra thay vì trên cả bộ ba như trước.

Chúng ta có thể kỳ vọng hơn khi mới đây có rất nhiều thông tin rò rỉ chứng minh Samsung đã bắt đầu giai đạn tạo bản thiết kế của công nghệ pin xếp chồng. Một công nghệ Pin vốn được dùng cho Pin ô tô điện có thể áp dụng trên thiết bị điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao nên khả năng cao chỉ áp dụng công nghệ pin mới cho mẫu Ultra, thay vì cả ba thiết bị dòng Galaxy S24.

Công nghệ pin xếp chồng cho phép áp dụng gel làm mát để tránh bị quá nhiệt, chống sốc và giảm nguy cơ phòng rộp. Nên ngoài việc cải tiến dung lượng Pin cho Galaxy S24 Ultra thì Samsung cũng có thể tích hợp sạc nhanh 65W cho Galaxy S24 Ultra và Galaxy S24+ lần này thay vì chỉ 45W như đàn danh trước đó.

Tuy nhiên, đây đều là những thông tin chưa được xác thực, trích dẫn chính thức trên trang chủ của Samsung. Do đó. chúng ta chỉ có quyền kỳ vọng về một điều tốt đẹp hơn và chờ đón công nghệ pin xếp chồng lần này có thực sự được áp dụng trên Galaxy S24 Ultra.

Chờ đón sự đánh giá Pin Galaxy S24 chi tiết hơn qua những bài TEST

  • Dung lượng pin Samsung Galaxy S24 và các công nghệ sạc
  • Đánh giá pin Galaxy S24 khi sử dụng liên tục
  • Đánh giá pin S24 qua các tác vụ cơ bản
  • Đánh giá pin S24 khi chiến game
  • Pin S23 mất bao lâu để sạc đầy

Cùng chờ đón những thông tín chính xác nhất khi ra mắt bộ siêu phẩm S24 series nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu