Điều bạn cần là gì nếu không phải là hướng dẫn mua pin S3 chính hãng

pin-s3-01

Trong rất nhiều sản phẩm phụ kiện nổi tiếng chất lượng như bao da J5 Prime, ốp lưng S8…. sản phẩm pin S3 vẫn nổi lên như một phụ kiện hiện đại, không thể bỏ qua. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm này của chúng tôi để có thể yên tâm chọn ngay cho mình một sản phẩm chất lượng của dòng linh kiện S3 nếu sản phẩm đó là sản phẩm của shop phụ kiện Samsung. Một sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao, nhất định không thể bỏ qua chính là một sản phẩm chính hãng. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm đó. Chính vì vậy, chúng tôi gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn phân biệt pin S3 chính hãng để các bạn dễ dàng chọn lựa.

Sản phẩm chính hãng sẽ có:

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin in trên bề mặt pin S3 chính hãng rất rõ ràng, không bị mờ, nhòe. Trong khi đó, sản phẩm không chính hãng thường rất khác lạ, với chữ đậm hoặc nhòe…

Thông tin in trên thân pin rõ nét

Chân pin:

Chân pin màu vàng sáng, không có các vết trầy xước. Trong khi đó, chân pin của hàng nhái rất xỉn màu, trầy xước thấy rõ.

Chân pin chính hãng như hình

Mạch NFC:

Mạch NFC nổi hẳn lên trên bề mặt và có thể dùng tay để cảm nhận. Trong khi đó, sản phẩm không chính hãng không thể làm được điều này.

Mạch NFC

Mã Samsung SDI:

Mã Samsung SDI và 2D barcode được in dập bên trong thân pin và có thể kiểm tra bằng cách bóc lớp vỏ pin. Nếu bạn bóc lớp vỏ này và không thể thấy mã này hoặc thấy in bằng mực thường thì đó hoàn toàn là sản phẩm hàng fake.

Mã Samsung SDI

Xem thêm: ốp lưng S7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu