Mẹo hay: hướng dẫn mua pin S1 chính hãng

Pin-S1-02

Trong khi rất nhiều sản phẩm bao da, ốp lưng S7, S8 chính hãng vẫn luôn khẳng định giá trị, vị thế và vai trò của mình trong quá trình sử dụng thì rất nhiều sản phẩm mới lạ, hiện đại khác cũng đang ngày đêm phát huy đẳng cấp của mình. Có thể kể ra đây rất nhiều sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện như vậy của shop phụ kiện Samsung như pin S1 chính hãng. Sản phẩm này mang đến cơ hội sử dụng điện thoại được an tâm, lâu dài nhất. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm phụ kiện hiện đại, chất lượng, đừng quên chọn cho mình một linh kiện thay thế khi cần thiết có thể mang ra sử dụng an tâm lâu dài. Sản phẩm như vậy hiện có hàng tại shop chúng tôi. Nhưng dấu hiệu nhận biết một sản phẩm chính hãng như thế nào. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây:

Chân pin:

Chân pin mà vàng sáng, đây là điều kiện cơ bản của một sản phẩm pin chính hãng. Không có được công nghệ như vậy, sản phẩm pin hàng nhái lại có màu xỉn tối và thậm chí là nhiều vết trầy xước thể hiện sản phẩm có thể đã qua sử dụng.

Chân pin màu vàng sáng

Mã Samsung SDI và 2D barcode:

Mã này là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất khẳng định sản phẩm là hàng chính hãng một cách chắc chắn nhất. Sản phẩm chính hãng sẽ có mã được in trên bề mặt pin, bên trong lớp vỏ với hình thức in dập. Trong khi đó, với pin không chính hãng thường được in bằng mực thường hoặc không được in.

Mã pin

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin được in rất rõ ràng, đầy đủ với khả năng chống mờ, nhòe. Nhưng với pin S1 không chính hãng, nét chữ thường đậm nét một cách khác thường hoặc bị mờ nhòe.

Thông tin mặt sau

Và mặt trước pin S1 chính hãng

Xem thêm: bao da Note 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu