Mua Pin sạc dự phòng 10000mAh, 20000mAh, 30000mAh bao nhiêu là đủ dùng

Pin dự phòng, nguồn cung cấp năng lượng cấp tốc kịp thời cho điện thoại, máy tính bản, tai nghe, đồng hồ,…. khi hết dung lượng. Một sản phẩm hữu ích, cần thiết cho các bạn trong những chuyến công tác, dã ngoại, nơi không có nguồn điện,… Vậy nên mua Pin dự phòng dùng lượng bao nhiêu để đủ dùng? Địa chỉ mua ở Hà Nội uy tín?vv… Thì đây là những gì bạn nên biết:

1. Nên chọn mua pin dự phòng dung lượng bao nhiêu là tốt nhất?

Ngoài lựa chọn những viên Pin sạc dự phòng có công suất sạc lớn, hỗ trợ sạc nhanh hay chọn sạc cùng lúc nhiều thiết bị với những thiết kế nhỏ gọn thì các bạn nên kết hợp nó với dung lượng Pin hỗ trợ sạc. Để từ đó lựa chọn được những mẫu sạc dự phòng có dung lượng Pin phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. 

Một số gợi ý cho bạn:

  • Mua sạc dự phòng dung lượng Pin 2000mAh – 5000mAh, mức nhỏ và thường chỉ để sạc điện thoại di động một lần.
  • Sạc Pin dự phòng 5000mAh – 10000mAh có thể hỗ trợ sạc điện thoại từ hai đến ba lần cho các dòng điện thoại thông thường hiện nay
  • Pin dự phòng 10000mAh – 20000mAh, dung lượng khá lớn và bạn có thể sạc từ ba đến năm lần cho điện thoại. Ngoài ra, nó cũng có thể sạc được các thiết bị khác như máy tính bảng, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh, vv.
  • Đối với Pin dự phòng 20000mAh trở lên bạn có thể sạc nhiều lần cho điện thoại di động và các thiết bị khác. Nó thích hợp cho những người cần sạc nhiều thiết bị trong thời gian dài mà không cần tìm nguồn điện gần nhất.

Tham khảo ngay: TOP 5+ mẫu Pin dự phòng Samsung dung lượng lớn, sạc siêu nhanh( 25W) HOT nhất 2023 bạn không nên bỏ qua

2. Địa chỉ mua sạc Pin dự phòng ở Hà Nội giá rẻ uy tín 

Để đảm bảo lựa chọn được mẫu pin sự phòng chính hãng, đáp ứng đủ mục đích sử dụng với giá và chế độ bảo hành tốt nhất ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua các địa chỉ sau:

2.1 Phụ kiện Samsung 

Website: Phukiensamsung.com

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội.

– Cơ sở 2: Số 1 – Ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

2.2 Thế giới di động

Website: thegioididong.com

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng có khắp cả nước. Bạn có thể tìm địa chỉ gần nhất trên website

2.3 FPT Shop

Website: fptshop.com.vn

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng có khắp cả nước. Bạn có thể tìm địa chỉ gần nhất trên website

Các địa chỉ trên đều đăng tải thông tin chi tiết về giá,chế độ ưu đãi, bảo hành rõ ràng trên Website nên các bạn tham khảo trực tiếp để có những lựa chọn phù hợp và tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu