Tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

150,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 là tất cả những gì chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay. Bạn có thể tự tìm kiếm cho mình một chiếc bao da, một chiếc ốp lưng hay bất kỳ sản phẩm nào tương tự tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết một sản phẩm chính hãng Samsung mà chúng tôi có hàng: tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Tai nghe được thiết kế rất hiện đại, trẻ trung. Sản phẩm còn rất gọn nhẹ và dễ sử dụng. Với độ dài lên tới 1m. Bạn có thể thoải mái cắm vào điện thoại và đặt điện thoại vào túi xách, balo rồi tận hưởng những âm thanh tuyệt vời từ tai nghe. Dây tai nghe dạng dẹt giúp sản phẩm có thể chống rối. Khả năng chống thấm nước của sản phẩm là nhờ vào vỏ bọc cao su bên ngoài. Sản phẩm tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng có hai bên tai nghe với đầu cao su bọc ngoài giúp sản phẩm an toàn, không gây đau mỏi cho người sử dụng.

Trên từng bên tai nghe đều có ký hiệu rõ ràng để bạn có thể đặt đúng: L( left – bên trái), R(right – bên phải). Trên dây của tai nghe bên phải có một tổ hợp các nút bấm chức năng. Những nút bấm này có tác dụng nhận cuộc gọi chuyển bài hát, dừng hoặc phát nhạc… Âm thanh của tai nghe chuẩn, không bị rè, bị nhiễu hay thiếu âm, lệch âm. Điểm nổi bật của sản phẩm là bạn có thể đàm thoại khi sử dụng tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng. Bởi trên nút bấm chức năng có kèm một micro nhỏ. Sản phẩm chính hãng nên được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Galaxy Tab E 9.6 hiệu Kaku

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

tai-nghe-samsung-note-5-3

Chi tiết từng bộ phẩn của sản phẩmTa-nghe-s6-01

Hình ảnh trọn vẹn của sản phẩm tai nghe Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

Ta-nghe-s6-03

Tai bên phải với nút tai cao su

Ta-nghe-s6-04

Phần lưng của tai nghe

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu