Củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

120,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 có rất nhiều sản phẩm độc đáo mới lạ dành cho tất cả những ai mong muốn được sở hữu những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Nếu bạn muốn mua một chiếc bao da, một chiếc ốp lưng, một củ sạc hoặc một phụ kiện đồ chơi bất kỳ cho Samsung Tab E thì hãy đến trực tiếp shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết tới các bạn sản phẩm mới: củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Củ sạc có chức năng như thế nào hẳn ai cũng đều nắm rất rõ. Hơn nữa, với chức năng quan trọng như vậy nên yếu tố an toàn của sản phẩm cần được đảm bảo chắc chắn. Với công dụng chuyển đổi dòng điện từ 220V sang 5V – 2A, củ sạc cần được đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Các thông số kỹ thuật của củ sạc được in rất chính xác và rõ ràng trên thân sản phẩm. Điểm nổi bật ở đây là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Samsung của Việt Nam. Sản phẩm củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng có một cổng USB có chức năng cắm cable sạc hỗ trợ sạc pin cho Samsung Tab E của bạn.

Trên đầu sản phẩm có dòng chữ Samsung rất rõ nét và một mã code chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng. Chân sạc dạng tròn để có thể tương thích với rất nhiều ổ điện tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Hai chân hướng về phía nhau chứ không thiết kế thẳng để làm dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng. Sản phẩm củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng an toàn, chất lượng, được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: cable sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Cu-sac-5.0V-2A-01

Cổng USB  ngay trên sản phẩm

Cu-sac-5.0V-2A-02Chân sạc có xu hướng chụm vào nhau
Cu-sac-5.0V-2A-03

Thông số kỹ thuật chi tiết, rõ ràng

Cu-sac-5.0V-2A-04

Sản phẩm an toàn, hiệu quả sử dụng lớn

Cu-sac-5.3V-2A-01

Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu