Sạc cable Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

160,000 

In stock

Nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm một phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 thì hãy dừng chân lại tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy mọi sản phẩm mà bạn có mong muốn được sử dụng. Hơn nữa, chất lượng của những sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngay bây giờ, chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất với nhiều màu sắc và kiểu dáng hiện đại. Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình sản phẩm: sạc cable Galaxy Tab E 9.6 chính hãng.

Thông tin sản phẩm sạc cable Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Sạc cable là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ một dòng điện thoại hay máy tính bảng nào. Có rất nhiều thương hiệu và nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất là làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm thực sự là hàng chính hãng, thực sự an toàn và chất lượng thì không phải ai cũng có thể biết được. Nếu bạn còn băn khoăn thì giải pháp là hãy đến với chúng tôi, nhà phân phối sản phẩm chính hãng của Samsung Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm sạc cable Galaxy Tab E 9.6 chính hãng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm bao gồm củ sạc và cable sạc được thiết kế rời. Củ sạc có dòng đầu vào 5V- 2A rất ổn định. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Trên thân của sản phẩm có thông số kỹ thuật hết sức rõ ràng, chi tiết. Đầu củ là dòng chữ Samsung chính hãng. Chân sạc dạng tròn, phù hợp với mọi ổ sạc điện tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Cable sạc có chiều dài 1.5 m, dòng điện ổn định ở mức 1800 mAh. Sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ sạc mà còn có thể đồng bộ dữ liệu rất tốt. Sản phẩm sạc cable Galaxy Tab E 9.6 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn hãy đến và trải nghiệm sản phẩm này của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Galaxy Tab E 9.6 hiệu Kaku

Hình ảnh sản phẩm sạc cable Galaxy Tab E 9.6 chính hãng:

Bo-sac-5.0V-2A-02

Cable sạc chính hãng Samsung Việt Nam

cable-USB-samsung-3

Cable chuẩn dài 1.5 m

Cu-sac-5.0V-2A-03

Củ sạc 5V – 2A

Bo-sac-cable-5V-1A-01

Chất lượng của sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng

Bo-sac-cable-5V-1A-02

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu