Bao da Galaxy Tab E 9.6 hiệu Kaku

180,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy Tab E 9.6 có khá nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng và mẫu mã để bạn lựa chọn. Không khó để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi thường được khách hàng đặt hàng thắc mắc về chất lượng và giá thành sản phẩm liệu có được như ý muốn. Với những câu hỏi như vậy, chúng tôi thường đảm bảo với khách hàng rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm mới nhất và tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Bạn hãy đến trực tiếp tại shop để cảm nhận. Dưới đây là một sản phẩm như vậy: bao da Galaxy Tab E  9.6 hiệu Kaku. 

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy Tab E  9.6 hiệu Kaku:

Bao da được sản xuất bởi một thương hiệu rất nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng bao da, ốp lưng. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra hết sức cẩn thận trước khi mang ra thị trường giới thiệu tới người tiêu dung. Một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm bao da chính là vì sản phẩm đó có tác dụng bảo vệ đặc biệt đối với điện thoại của bạn. Sản phẩm bao da Galaxy Tab E  9.6 hiệu Kaku thực sự có chất lượng rất hoàn hảo. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Sản phẩm được làm từ chất liệu da công nghiệp và nhựa cứng.

Da công nghiệp được sử dụng để làm mặt trước bao da. Chất liệu này giúp sản phẩm rất bền đẹp, vân da trơn, nhẵn, màu sắc hiện đại. Đường chỉ may vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Mặt sau bao da được làm bằng nhựa cứng rất bền đẹp, chắc chắn. Có thể che phủ được toàn bộ phần viền và bảo vệ camera sau không bị xước. Với bao da Galaxy Tab E  9.6 hiệu Kaku, bạn có thể dựng sản phẩm lên để thuận tiện cho việc xem phim, lướt web. Sản phẩm có nhiều màu sắc hiện đại, sang trọng để bạn lựa chọn. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn: củ sạc Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy Tab E  9.6 hiệu Kaku:

Bao-da-Samsung-Tab-E-96-Kaku-01

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Bao-da-Samsung-Tab-E-96-Kaku-02

Điểm nổi bật là có thể dựng lên để xem phim, lướt web…

Bao-da-Samsung-Tab-E-96-Kaku-03

Sản phẩm hoàn hảo trong từng đường nét

Bao-da-Samsung-Tab-E-96-Kaku-04

Thương hiệu Kaku nổi tiếng

Bao-da-Samsung-Tab-E-96-Kaku-05

Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen, đỏ đun"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Kaku chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu