Bao da Galaxy Tab E 9.6 hiệu Onjess

250,000 

In stock

Thông tin về bao da Galaxy Tab E 9.6 T561 hiệu Onjess

– Với thiết kế truyền thống của mình, lần này hiệu Onjess tiếp tục cho ra mắt sản phẩm bao da galaxy Tab E 9.6 với thiết kế hoàn toàn giống những mẫu trước đây.

– Được thiết kế với nhiều màu sắc phù hợp với tất cả người dùng, thoải mái lựa chọn màu theo sở thích với rất nhiều màu năng động, trẻ trung.

– Mặt sau của bao da Galaxy Tab E 9.6 hiệu Onjess này được thiết kế với ốp silicon ôm trọn thân máy nên bảo vệ rất tốt cho toàn bộ thân máy tính bảng của bạn, đường chỉ may ở sau rất tinh tế và cho độ bền rất cao cho sản phẩm.

– Mặt trước của bao da được làm từ chất liệu da công nghiệp cao cấp với các nếp gấp để bạn có thể dễ dàng dựng máy tính bảng của mình theo nhiều hướng khác nhau giúp dễ dàng làm việc, giải trí trên máy tính bảng của bạn.

– Ngoài ra tính năng auto weekup còn được tích hợp trên chiếc bao da Galaxy Tab E 9.6 này giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh bao da Galaxy Tab E 9.6 tại Phụ kiện Galaxy:

bao-da-galaxy-tab-e-96-hieu-onjess-1 bao-da-galaxy-tab-e-96-hieu-onjess-2 bao-da-galaxy-tab-e-96-hieu-onjess-3 bao-da-galaxy-tab-e-96-hieu-onjess-4 bao-da-galaxy-tab-e-96-hieu-onjess-5 bao-da-galaxy-tab-e-96-hieu-onjess

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Onjess

Tình trạng

Sẵn hàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu