Ốp lưng vải Galaxy J5 Prime

100,000 

In stock

Ốp lưng Samsung J5 Prime là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại Samsung J5 Prime. Thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và sử dụng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải Galaxy J5 Prime:

Hình thức và cấu tạo:

– Sản phẩm có trọng lượng và kích thước khá nhỏ gọn. Đây là sản phẩm thuận tiện cho quá trình sử dụng nhờ vào sự nhỏ gọn và hiện đại của mình. Với chất liệu silicon kết hợp với vải, sản phẩm thực sự đã được chế tạo với mục đích tạo ra một sản phẩm có trọng lượng nhẹ và thời gian sử dụng lâu dài.

– Thiết kế chuẩn đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất chính là lợi thế khi sử dụng. Nhờ đó, các bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được sử dụng một cách thuận tiện chiếc ốp lưng vải Galaxy J5 Prime.

– Sản phẩm có hình thức đẹp với rất nhiều màu sắc trẻ trung, hiện đại nên chắc chắn sẽ giúp các bạn chọn lựa một cách dễ dàng sản phẩm phù hợp. Với bề mặt vải chất lượng phối hợp hài hòa với phần viền silicon chất lượng, sản phẩm có được vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo.

Sản phẩm ốp dành cho Samsung J5 Prime

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm được chế tạo với mục đích nhằm bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả và thực sự ốp lưng vải Galaxy J5 Prime đã phát huy vô cùng tốt vai trò đó của mình.

– Khi sử dụng, sản phẩm hoàn toàn không chỉ mang đến lợi ích hỗ trợ đảm bảo an toàn cho di động mà còn hỗ trợ mang đến sự trang trí và trải nghiệm khác biệt hơn.

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm được đầu tư trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng đảm bảo hơn, có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng. Hãy yên tâm chọn ngay cho mình một trong những sản phẩm mới để trải nghiệm sự hoàn hảo mà sản phẩm có thể mang lại.

– Hãy đến với shop phụ kiện điện thoại chúng tôi để chọn cho mình một sản phẩm mới, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm mà chúng tôi có hàng không chỉ có chiếc ốp lưng này mà còn nhiều những sản phẩm hoàn hảo khác mà các bạn không nên bỏ lỡ. Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee… là một gợi ý cho các bạn.

– Hãy đến số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải Galaxy J5 Prime:

Sản phẩm chất lượng cao

Màu sắc cực kỳ đang dạng

Mặt trong silicon bám máy

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Hãy đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi để sở hữu một sản phẩm ưng ý.

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu