Ốp lưng Clear Cover Samsung A9

Liên hệ

In stock

Sản phẩm ốp lưng Galaxy A9 là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. bạn có thể sử dụng một chiếc ốp lưng để giúp bản thân thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại nhưng cũng nhờ ốp lưng, bạn có thể thể hiện đẳng cấp của mình. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu vì lợi ích của khách hàng luôn bắt đầu từ chất lượng sản phẩm nên tất cả mặt hàng của chúng tôi đều rất hoàn hảo. Những sản phẩm tốt luôn là sản phẩm có thương hiệu và đặc biệt là hàng chính hãng. Dưới đây là một sản phẩm chính hãng chất lượng như vậy: ốp lưng Clear cover Samsung A9.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Clear cover Samsung A9:

Ốp lưng được làm từ nhựa cứng nên rất bền chắc, chống chịu được những va chạm không đáng có. Sản phẩm trong suốt mà chỉ bằng mắt thường bạn cũng có thể cảm nhận được. Màu sắc này giúp tôn lên vẻ sang trọng, thời thượng của chiếc điện thoại A9, tôn lên màu sắc nguyên bản của máy. Sản phẩm ốp lưng Clear cover Samsung A9 thiết kế ôm máy tại bốn góc giúp phát huy mọi tác dụng và chức năng của điện thoại. Tất cả các vị trí chân cắm sạc, chân cắm tai nghe, nút nguồn, nút âm lượng đều không bị che phủ bởi ốp lưng để bạn dễ dàng thực hiện mọi thao tác.

Để tạo điểm nhấn cho sản phẩm này, nhà sản xuất đã tạo màu cho bốn góc. Các màu sắc này đều được chọn giống với màu sắc của điện thoại A9: vàng, tím than… Camera sau của điện thoại được ốp lưng Clear cover Samsung A9 bảo vệ tốt giúp chống xước. Sản phẩm có khối lượng gọn nhẹ, kích thước hoàn toàn vừa vặn với điện thoại A9. Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm cho Samsung A9. Bạn có thể tham khảo thêm:  bao da Clear view Galaxy A9 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Clear cover Samsung A9:

Clear-cover-a9-01

Ốp lưng ôm trọn điện thoại

Clear-cover-a9-02

Màu sắc khá đa dạng

Clear-cover-a9-03

Sản phẩm tôn lên vẻ đẹp của điện thoại

Clear-cover-a9-04

Sản phẩm chất lượng cao

Clear-cover-a9-07

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng, tím than"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu