Bao da Sview Galaxy A9 hiệu Nillkin Qin

250,000 

In stock

Bao da Galaxy A9 là những sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi. Mỗi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi những thương hiệu hết sức nổi tiếng. Chất lượng của những sản phẩm này đều đã được công nhận bởi chính người tiêu dùng phụ kiện điện thoại hiện nay. Bạn muốn mua bao da, ốp lưng, phụ kiện đồ chơi hay những linh kiện thay thế? Tất cả đều có hàng tại shop Phụ kiện Galaxy. Dưới đây là một sản phẩm mới của chúng tôi: bao da Sview Galaxy A9 hiệu Nillkin Qin.

Thông tin sản phẩm bao da Sview Galaxy A9 hiệu Nillkin Qin:

Bao da được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi sản phẩm có tác dụng bảo vệ cực kỳ hiệu quả cho điện thoại và có tính thẩm mĩ rất cao. Mỗi một dòng bao da đều có chất liệu và kiểu dáng khác nhau nhưng tựu chung lại là đối với điện thoại đều có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm bao da Sview Galaxy A9 hiệu Nillkin Qin ngay bây giờ vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Bao da được làm hoàn tòn từ da công nghiệp và nhựa. Da công nghiệp rất bền đẹp và hiện đại, màu sắc bắt mắt, dễ chế tác. Sản phẩm được may rất cẩn thận nên bền chắc, không bị nhàu hay đứt gãy trong quá trình sử dụng. Tại phần tiếp xúc với màn hình được lót nỉ chống xước rất hiệu quả.

Mặt sau bao da Sview Galaxy A9 hiệu Nillkin Qin là nhựa cứng không bị đứt gãy, không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm ôm trọn vẹn toàn bộ điện thoại nhưng lại rất dễ dàng để tháo lắp khi sử dụng. Với một sản phẩm như vậy, toàn bộ các vị trí của điện thoại đều được bảo vệ cẩn thận, chống chịu va đập hết sức hiệu quả. Bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo lắng nguy cơ bị rơi vỡ có thể xảy ra. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bộ sạc nhanh Samsung Galaxy A9 chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Galaxy A9 hiệu Nillkin Qin:

Bao-da-view-Samsung-A9-Nillkin-Qin-00

Bao da có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Bao-da-view-Samsung-A9-Nillkin-Qin-02

Bề mặt phủ kín bằng da công nghiệp

Bao-da-view-Samsung-A9-Nillkin-Qin-03

Có một cửa sổ hiện thông tin thiết bị

Bao-da-view-Samsung-A9-Nillkin-Qin-04

Mặt trong lót nỉ chống xước

Bao-da-view-Samsung-A9-Nillkin-Qin-05

Từng chi tiết và đường nét được thể hiện trên sản phẩm đều rất chuẩn xác

Bao-da-view-Samsung-A9-Nillkin-Qin-08

Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen, nâu, trắng, đỏ đun"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu