Cable USB Galaxy A9 chính hãng

50,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy A9 có rất nhiều loại, tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng Samsung. Bởi những sản phẩm này không chỉ có tác dụng và chất lượng cao mà còn được bảo hành. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm chính hãng được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm này đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả sử dụng cao: cable USB Galaxy A9 chính hãng.

Thông tin sản phẩm cable USB Galaxy A9 chính hãng:

Sản phẩm được sản xuất bởi Samsung chính hãng. Độ dài của cable là 1.5m với hai đầu là hai cổng: USB và cổng 2.0. Cổng USB để cắm vào các thiết bị nhận cổng này như củ sạc, máy vi tính… Cổng 2.0 dùng để cắm vào chân sạc điện thoại và nhận nguồn điện từ cổng USB. Vỏ bọc ngoài của cable là cao su với khả năng chống thấm nước, chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt. Thiết bị hết sức an toàn với người sử dụng. Dòng đầu vào của cable USB Galaxy A9 chính hãng luôn duy trì ở mức 1800 mAh.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm là hàng chính hãng thông qua các chân đồng bên trong cổng 2.0. Nếu có ba chân đồng đặt không đều nhau và cách giữa ba chân là một khoảng cách nhỏ thì đó chính là sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, ở đầu cổng USB có dòng chữ Việt Nam cũng là dấu hiệu của một sản phẩm chính hãng Samsung. Sản phẩm cable USB Galaxy A9 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lõi của nhà sản xuất. Do vậy, bạn hãy yên tâm mà nhanh tay trở thành chủ sở hữu của sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều sản phẩm để bạn tham khảo: dán màn hình Galaxy A9 hiệu Vmax

Hình ảnh sản phẩm cable USB Galaxy A9 chính hãng:

Cable-USB-Samsung-A9-000

Cable chính hãng dài 1.5 m

Cable-USB-Samsung-A9-001

Khối lượng và kích thước đều hết sức nhỏ gọn

Cable-USB-Samsung-A9-02

Sản phẩm an toàn với thiết bị và người dùng

Cable-USB-Samsung-A9-04

Cable chính hãng

Cable-USB-Samsung-A9-06

Được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu