Cable tự ngắt hiệu Rock

200,000 

In stock

Các sản phẩm phụ kiện đồ chơi cho điện thoại đều đã có mặt tại shop chúng tôi. Bạn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng chỉ với một số tiền rất nhỏ. Hơn nữa, các sản phẩm này đều là những sản phẩm an toàn và chất lượng. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm vừa có thể hỗ trợ sạc mà lại có thể tự ngắt giúp an toàn cho thiết bị sạc thì bạn hãy đến shop Phụ kiện Galaxy để sử dụng sản phẩm: cable tự ngắt hiệu Rock.

Thông tin sản phẩm cable tự ngắt hiệu Rock:

Sản phẩm an toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Độ dài của sản phẩm lên tới 1.5m. Thiết kế hai đầu là hai cổng USB và 2.0. Sản phẩm thiết kế dạng dây dẹt nên chống rối đặc biệt hiệu quả. Sản phẩm hỗ trợ sạc cho tất cả các dòng máy Samsung nhờ cổng 2.0. tương tự, sản phẩm cable tự ngắt hiệu Rock cúng tương thích với tất cả củ sạc của Samsung.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ sạc, thiết bị còn còn thể truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng tự ngắt khi sạc đầy. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho điện thoại, cho chính sản phẩm và toàn bộ hệ thống điện. Điều này giúp sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm cable tự ngắt hiệu Rock được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: giá đỡ điện thoại hiệu Rock

Hình ảnh sản phẩm cable tự ngắt hiệu Rock:

cable-sac-tu-dong-ngat-hieu-rock-01

Sản phẩm nhỏ gọn

cable-sac-tu-dong-ngat-hieu-rock-02

Có thể quấn gọn để mang theo

cable-sac-tu-dong-ngat-hieu-rock-03

Đầu cable chuẩn 2.0

cable-sac-tu-dong-ngat-hieu-rock-04

và cổng USB 

cable-sac-tu-dong-ngat-hieu-rock-06

Sản phẩm hoàn hảo về chất lượng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trắng"

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Rock chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu