Kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin

150,000 170,000  (-12%)

In stock

Bất kỳ một sản phẩm phụ kiện Galaxy A9 nào tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi cũng đều là sản phẩm tốt, giá cả phù hợp và chất lượng hoàn hảo. Rất có thể bạn còn băn khoăn, nghi ngờ về tính xác thực của thông tin trên. Tuy nhiên, để xóa bỏ những băn khoăn đó, chúng tôi hi vọng bạn có thể tới shop chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng. Và không để các bạn phải đợi lâu, ngay bây giờ, chúng tôi trên trọng giới thiệu tới các bạn sản phẩm của mình: kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin.

Thông tin chi tiết về sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin:

Kính cường lực là một sản phẩm có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ màn hình điện thoại. Sản phẩm rất được tin dùng hiện nay bởi thiết kế và chất lượng đều vô cùng hoàn hảo. Kính không chỉ có khả năng chống nứt, vỡ, chống xước mà còn chống bám vân tay hiệu quả. Sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin dành riêng cho điện thoại A9 nên hết sức vừa vặn với màn hình điện thoại này. Đường cắt cẩn thận, tỉ mỉ với độ trong hoàn hảo, không hề có những vết xước hay vẩn đục. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ bảo quản tốt qua nhiều lớp giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt chuẩn.

Kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin không làm ảnh hưởng đến các chức năng của điện thoại A9. Các vị trí nút home, camera trước và cảm biến đều được nhà sản xuất lưu tâm nhằm giúp người dùng không bị ảnh hướng bởi kính cường lực khi sử dụng. Có một điều chắc chắn rằng sản phẩm không gây ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng mà thậm chí còn làm tăng độ nhạy cảm ứng. Chúng tôi hỗ trợ dán kính cường lực cho bạn mà không tính công dán. Trọn bộ sản phẩm còn có một mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, giấy lấy bụi, miếng dán camera sau.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Galaxy A8 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin:

kinh-cuong-luc-samsung-A9-nillkin-00

Sản phẩm có khả năng chống vỡ, chống chịu lực cao

kinh-cuong-luc-samsung-A9-nillkin-0001

Sản xuất vừa vặn với màn hình điện thoại A9

kinh-cuong-luc-samsung-A9-nillkin-4

Bảo vệ đặc biệt tốt

kinh-cuong-luc-samsung-A9-nillkin-7

Sử dụng cơ chế tán đều lựa ra nhiều phía

kinh-cuong-luc-samsung-A9-nillkin-9

Trọn bộ sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 hiệu Nillkin

kinh-cuong-luc-samsung-A9-nillkin-10

Được bảo quản cẩn thận trong hộp

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu