Ốp Clear cover Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng

150,000 

In stock

Ốp lưng A9 Pro 2016 cũng là lựa chọn không tồi với những ai yêu thích những sản phẩm ốp lưng hiện đại, bền đẹp. Ốp lưng có thể bảo vệ được cả phần viền, phần lưng, camera sau mà lại không làm bạn khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, nhiều sản phẩm ốp rất nhẹ, và có hình thức đẹp khiến người dùng cảm thấy rất hài lòng. Đối với một sản phẩm điện thoại như A9 Pro 2016 cũng không phải là ngoại lên với thiết kế rất hiện đại như: p Clear cover Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm ốp Clear cover Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng:

Ốp lưng Clear cover là một trong chuỗi những sản phẩm chính hãng Samsung với chất lượng hết sức đảm bảo. Với chất liệu nhựa cứng, sản phẩm này cũng khiến chúng ta cả thấy hài lòng với khả năng chống chịu lựa rất tốt. Độ trong của sản phẩm gần như hoàn hảo. Bạn có thể kiểm tra thật kỹ để nhận thấy sản phẩm không hề có một vết xước hay gợn đục nào. Để tạo điểm nhấn cho p Clear cover Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng, nhà sản xuất đã tạo màu cho bốn góc của sản phẩm với công nghệ in màu chìm giúp chống lại mọi nguy cơ bị bong tróc, bị tác động làm phai màu. Ốp còn có thể đảm bảo phần lưng không bị ảnh hưởng gì. 

Camera sau không bị xước hay nứt vỡ nhờ vào thiết kế phần lưng ốp dày hơn, cao hơn bề mặt camera của máy. Sản phẩm p Clear cover Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng được đảm bảo để không gây nóng máy khi sử dụng. Đặc biệt, với thiết kế bo máy tại bốn góc giúp mọi thao tác của bạn vẫn được thực hiện mà không chịu ảnh hưởng bởi thiết kế ốp. Sản phẩm chính hãng nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm ốp Clear cover Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng:

Clear-cover-a9-pro-2016-01

Sản phẩm chính hãng Samsung

Clear-cover-a9-pro-2016-02

Sản phẩm có màu sắc sang trọng hiện đại

Clear-cover-a9-pro-2016-03

Thiết kế với trọng lượng nhẹ

Clear-cover-a9-pro-2016-04

Sản phẩm trong suốt phần lưng

Clear-cover-a9-pro-2016-05(1)

Với sản phẩm này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng

Clear-cover-a9-pro-2016-06Hãy đến với chúng tôi để chọn ngay sản phẩm này

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng, trắng bạc"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu