Kính cường lực Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin 9H+ Pro

170,000 200,000  (-15%)

In stock

Các sản phẩm phụ kiện Galaxy A9 pro 2016 đều đã có mặt tại shop chúng tôi. Chúng tôi rất thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu được sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao nên chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm thực sự tốt nhất cho các bạn. Chính bởi vậy, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm của mình và hi vọng rằng với chất lượng của những sản phẩm này, có thể khiến các bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Dưới đây là một gợi ý dành cho tất cả các bạn: kính cường lực Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin 9H+ Pro.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin 9H+ Pro:

Kính cường lực là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại tránh khỏi mọi yếu tố nguy cơ gây trầy xước hay thậm chí là nứt vỡ. Sản phẩm này được rất nhiều thương hiệu chú trọng sản xuất, tuy nhiên, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kính cường lực chính là Nillkin. Bởi vậy, sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin 9H+ Pro thực sự có thể làm hài lòng bất kỳ người sử dụng nào. Với độ cứng lên đến 9H, sản phẩm có thể chống chịu lực cực tốt. Không chỉ có vậy, với độ dày chỉ khoảng 0.2 mm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm không tạo cảm giác vướng víu và nhất là hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.

Sản phẩm được đánh giá cao còn bởi khả năng chống thấm nước, chống bám vân tay, chống bám bẩn hiệu quả. Nhờ công nghệ dán từ tính, sản phẩm hoàn toàn không gặp phải các vấn đề như bong tróc trong quá trình sử dụng. Với thiết kế vô cùng chuẩn xác, kính cường lực Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin 9H+ Pro che phủ toàn bộ màn hình điện thoại của bạn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vị trí cần thao tác trên điện thoại. Sản phẩm chất lượng này hiện đã có mặt tại shop chúng tôi và đang chờ các bạn đến trải nghiệm. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin 9H+ Pro:

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-011

Thiết kế với độ cứng hoàn hảo

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-02

Độ trong của sản phẩm khiến bạn không nhận thấy điểm khác biệt giữa trước và sau khi dán

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-03

Sản phẩm không thấm nước

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-041

Đến từ thương hiệu Nillkin

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-05

Chống bám vân, bám bẩn hiệu quả

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-07

Sử dụng công nghệ dán từ tính giúp chống bong tróc

kinh-cuong-luc-galaxy-a9-pro-nillkin-08

Trọn bộ sản phẩm 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu