Bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng

750,000 

In stock

Bao da Galaxy A9 Pro 2016 là những dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Trên thị trường hiện tại cũng không có nhiều sản phẩm phụ kiện của dòng này. Với những bước đón đầu công nghệ, Samsung luôn cho ra đời những sản phẩm mới và nhanh nhất. Không khó để làm được điều này khi mà chính sản phẩm điện thoại cũng được sản xuất bởi thương hiệu này. Do đó, chúng tôi rất tin tưởng lựa chọn và muốn giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm mới: bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng:

Bao da giúp bảo vệ rất tốt màn hình, phần lưng và cả viền điện thoại của bạn. Nhờ khả năng bảo vệ tối đa mà sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm này là hàng chính hãng Samsung nên chất lượng rất đảm bảo với chất liệu nhựa cứng chống xước, chống chịu lực, chống mọi va đập cực kỳ tốt. Nắp bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng thiết kế rất phẳng, có kích thước che phủ toàn bộ màn hình. Sản phẩm có một chip gắn ở mặt sau nên nắp bao da có khả năng view rất hiện đại. Bạn có thể quan sát được ngày giờ và thậm chí là vuốt nhận cuộc gọi ngay trên nắp bao da mà không cần mở nắp. Thông tin người gọi bạn lưu cũng được hiển thị rõ ràng.

Phần gáy bao da được làm từ chất liệu da rất bền chắc, không bị rách cho dù bạn có sử dụng trong thời gian lâu dài. Phần lưng cũng được làm từ nhựa cứng, ôm máy tại bốn góc. Sản phẩm bám chắc chắn phần viền tại bốn góc và có thể bảo vệ cực tốt điện thoại nhờ thiết kế giúp bạn khi có lỡ tay làm rơi điện thoại cũng không bị ảnh hưởng đến viền. Phần lưng được bảo vệ tốt nên camera cũng được chống xước, chống nứt vỡ hiệu quả. Sử dụng bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng chính là lựa chọn hoàn hảo. Vì là sản phẩm chính hãng nên được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất đối với con chip. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: pin Galaxy Note Edge chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm bao da Clear view Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng:

Clear-view-a9-01

Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhờ thiết kế gọn nhẹ

Clear-view-a9-02

Có thể bạo vệ đặc biệt tốt cho điện thoại của bạn

Clear-view-a9-03

Sản phẩm chính hãng có chức năng view hiện đại

Clear-view-a9-04

Bảo vệ đặc biệt cho camera sau

Clear-view-a9-06

Sản phẩm tốt với khả năng chống chịu lực

Clear-view-a9-08

Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: vàng gold, trắng bạc, tím than

Clear-view-a9-10

Được bảo hành 12 tháng

clear-view-a9-pro-2016-14

Bao da có màu hồng độc đáo

clear-view-a9-pro-2016-15

Sản phẩm chính hãng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng gold, trắng bạc, tím than"

Bảo hành

12 tháng

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu