Tai nghe Galaxy A9 Pro 2016

80,000 

In stock

Tai nghe là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các khách hàng thường xuyên sử dụng những sản phẩm tai nghe để đàm thoại, nghe nhạc. Với thiết kế hoàn toàn thông minh, nhỏ gọn, chất lượng âm thanh chuẩn, sản phẩm tai nghe Galaxy A9 Pro 2016 thực sự là lựa chọn đúng đắn.

Trong rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy A9 Pro 2016, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều sản phẩm mới với tác dụng không hề nhỏ. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm là hàng chính hãng Samsung với kiểu dáng và chất lượng vô cùng hiện đại. Khi sử dụng, những sản phẩm này thường chinh phục khách hàng bằng chất lượng, sự an toàn mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng. Và quan trọng hơn, tất cả những sản phẩm chính hãng Samsung đều được bảo hành nhằm giúp cho bất kỳ ai cũng có cơ hội được sử dụng sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là một trong những sản phẩm đặc biệt dành cho tất cả các bạn: tai nghe Galaxy A9 Pro 2016.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy A9 Pro 2016:

Tai nghe được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền công nghệ của Samsung Việt Nam. Với công dụng đơn giản nhưng không thể thiếu là nghe nhạc, đàm thoại thật hiện đại, sản phẩm tai nghe Galaxy A9 Pro 2016 thực sự là lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm có chiều dài khoảng 1.2 m với thiết kế dây tròn nhưng chống rối hiệu quả. Lớp vỏ ngoài tai nghe bọc cao su giúp ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra như thấm nước, dẫn điện… Với thiết kế bao gồm một jack cắm chuẩn vào máy điện thoại Samsung A9 Pro 2016 và một cụm nút bấm chức năng với nút bấm dừng/phát nhạc đồng thời là nút bấm nhận cuộc gọi và chuyển bài, nút bấm tăng giảm âm lượng, cùng một micro đàm thoại hiệu quả.

Với hai tai nghe hai bên rất nhỏ gọn, lớ cao su bọc ngoài rất bám tai và êm tai giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không khó chịu. Chất lượng âm thanh cũng là một lợi thế của sản phẩm tai nghe Galaxy A9 Pro 2016. Bạn có thể tự mình trải nghiệm những bản nhạc yêu thích khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bộ sạc nhanh Galaxy A9 Pro 2016

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy A9 Pro 2016:

 tai-nghe-day-tron-galaxy-a9-pro-02

Có thể quấn gọn rất dễ dàng

tai-nghe-day-tron-galaxy-a9-pro-04

Chân cắm 2.0 chuẩn

tai-nghe-day-tron-galaxy-a9-pro-05

Nút tai chuẩn, bám tai khi sử dụng

tai-nghe-day-tron-galaxy-a9-pro-08

Sản phẩm rất đẹp, nhỏ gọn

tai-nghe-day-tron-galaxy-a9-pro-09

Nút bấm chức năng dễ sử dụng

tai-nghe-day-tron-galaxy-a9-pro-10

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Màu sắc

"Trắng"

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu