Nắp lưng Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng

280,000 

In stock

Phụ kiện A9 pro 2016 là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Mỗi sản phẩm của dòng này đều được thương hiệu sản xuất đầu tư vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Và ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem qua sản phẩm dưới đây.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được chế tạo trên cùng một dây chuyền công nghệ với sản phẩm theo máy của các bạn. Do đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng chất lượng của hai sản phẩm là như nhau.

– Với chất liệu hợp kim cực kỳ bền chắc, sản phẩm hoàn toàn không bị biến dạng, bong tróc. Màu sắc phong phú giúp nắp lưng Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng có thể trở nên dễ dàng cho tất cả mọi người lựa chọn.

– Mọi chi tiết chuẩn xác, vừa vặn là một điểm nhấn quan trọng giúp sản phẩm nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Sản phẩm chính hãng

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm chính hãng Samsung do Samsung thiết kế và sản xuất. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn được Samsung kiểm tra đánh giá chất lượng vô cùng cẩn thận trước khi giới thiệu với các bạn.

– Sản phẩm nắp lưng Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng được chúng tôi tiến hành thay thế và cam kết bảo hành.

– Quá trình thực hiện được tiến hành công khai, bất kỳ ai cũng đều có thể quan sát và an tâm với quá trình thực hiện của chúng tôi.

– Khi nhận lại sản phẩm hoàn thiện, các bạn vui lòng thanh toán tiền công thay thế cho những cố gắng của kỹ thuật viên bởi Samsung A9 Pro 2016 là điện thoại nguyên khối nên việc thay thế bất kỳ bộ phận nào cũng đều hết sức khó khăn.

Shop phụ kiện Samsung – lựa chọn đúng đắn?

– Có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp hoặc thay thế nắp lưng Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng. Tuy nhiên, shop phụ kiện Samsung chúng tôi luôn là lựa chọn đúng đắn và chính xác bởi:

+ Sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng. Để khẳng định điều này, chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu với các bạn giấy phép ủy quyền phân phối do Samsung Việt Nam cấp cho shop.

+ Tiếp đó, lý do khiến bạn nên đến với chúng tôi còn vì chúng tôi đã nhiều năm tạo nên uy tín, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Các sản phẩm liên quan:

– Có rất nhiều sản phẩm không riêng sản phẩm này hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Các bạn có thể xem thêm: kính camera Galaxy A9 Pro chính hãng

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để nhanh chóng sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng:


Đảm bảo về mặt chất lượng

Mặt trong sản phẩm 

Chúng tôi nhận thay thế sản phẩm

Hãy yên tâm chọn cho mình một sản phẩm và trải nghiệm

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu