Nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng

100,000 

In stock

Phụ kiện Samsung J7 2016 là những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bảo vệ, trang trí, tạo thuận tiện cho việc sử dụng điện thoại của các bạn. Nếu muốn chọn lựa sản phẩm nào, hãy đến với chúng tôi.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Được làm hoàn toàn từ chất liệu hợp kim đặc biệt, sản phẩm nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng đã được chúng tôi kiểm tra và đánh giá vô cùng cẩn thận trước khi giới thiệu với các bạn.

– Về cơ bản, sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với nắp lưng theo máy của các bạn nên sự hoàn hảo của sản phẩm là điều có thể khẳng định chắc chắn được.

– Sản phẩm có các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được đầu tư và đàm bảo nên hãy yên tâm đến với shop phụ kiện điện thoại chúng tôi và chọn ngay sản phẩm này.

Sản phẩm chính hãng

Chức năng sản phẩm:

– Khi sử dụng, sản phẩm cực kỳ đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng nên chắc hẳn sản phẩm sẽ hỗ trợ không nhỏ cho các bạn sử dụng một cách thuận tiện.

– Sản phẩm nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng có tác dụng thay thế cho nắp lưng theo máy đã bị hỏng hóc, nứt vỡ của các bạn.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm được chúng tôi thực hiện thay thế để đảm bảo mang đến một chiếc điện thoại hoàn hảo nhất cho các bạn sử dụng.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của mình, chúng tôi tin rằng chiếc điện thoại của các bạn sau khi thay nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng sẽ có hình thức như mới.

– Với sản phẩm chính hãng, chúng tôi rất tự tin với chất lượng mà sản phẩm có được và chúng tôi hi vọng các bạn sẽ hài lòng sau khi nhận lại sản phẩm điện thoại của mình.

Các sản phẩm liên quan:

– Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm mới và chất lượng khác nên hãy yên tâm lựa chọn, như: bao da Sview galaxy J7 2016 hiệu Usams….

– Hãy gọi cho chúng tôi để trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm này.

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy J7 2016 chính hãng:


Chất lượng vô cùng đảm bảo

Hỗ trợ sử dụng hiệu quả

Hàng chính hãng Samsung

Mặt trong sản phẩm

Với nhiều lẫy cài

Sản phẩm hiện có hàng tại phụ kiện Samsung

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu