Ốp lưng Galaxy J7 2016 hiệu X-doria

150,000 

In stock

Thật đẹp mắt và hoàn hảo, đó chính là những từ có thể mô tả về các sản phẩm phụ kiện Galaxy J7 2016 của chúng tôi. Tất cả những sản phẩm chúng tôi có đều là những sản phẩm đáp ứng nhiều tiêu chí, trong đó có tiêu chí về thiết kế, chất lượng. Một sản phẩm tốt cần đảm bảo đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm cần đảm bảo đem tới sự an toàn cho chính thiết bị và người sử dụng. Ngay bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới: p lưng Galaxy J7 2016 hiệu X-doria.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy J7 2016 hiệu X-doria:

Ốp lưng được thiết kế bằng chất liệu nhựa cứng nên rất chắc chắn và dễ sử dụng. Sản phẩm chống chịu lực, chống va đập hết sức hiệu quả. Thiết kế với kiểu dáng hết sức hiện đại và cá tính. Với hình ảnh trang trí rất đẹp mắt, khá độc đáo bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng. Sản phẩm ốp lưng Galaxy J7 2016 hiệu X-doria được thiết kế in màu viền rất hiện đại, không bị phai màu, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Với thiết kế đảm bảo dễ dàng thao tác tại các vị trí quan trọng như nút nguồn, âm lượng đều không bị ảnh hưởng đến thao tác của các bạn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có phần viền tại vị trí camera, đèn Led, loa được gắn thêm để tạo độ cao cho phần gờ. Khi sử dụng, phần gờ nhô cao sẽ có tác dụng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chống xước, chống nứt vỡ hiệu quả. Khi sử dụng, bạn chỉ việc đặt điện thoại vào p lưng Galaxy J7 2016 hiệu X-doria và sản phẩm sẽ ôm trọn vẹn điện thoại của bạn. Sản phẩm bám chắc, không bị trơn trượt hay lỏng lẻo khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn ngay sản phẩm này của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: tai nghe Galaxy J7 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy J7 2016 hiệu X-doria:

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-01

Thiết kế rất hoàn hảo

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-02

Hình thức đẹp

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-03

Bạn có thể sử dụng sản phẩm thật thoải mái

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-04

Chống xước camera hiệu quả

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-08

Hãy chọn ngay sản phẩm này

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-09

Để có thể yên tâm khi sử dụng

Op-lung-Galaxy-J7-2016-xdoria-10

Sản phẩm nguyên hộp, chính hãng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

X – doria

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu